Trung tâm dạy nghề và SHLX Đông Đô: Hướng đến mô hình đào tạo chất lượng cao trong khu vực

28/01/2021 9:30 (GMT+7)
Được thành lập từ năm 2007 đến nay, Trung tâm Dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô, Bắc Ninh đã trở thành một điểm đến tin cậy, là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn có được sự “vững vàng – bình an – tươi sáng” khi ngồi trước vô lăng.

Được thành lập từ năm 2007, cơ sở đầu tiên của Trung tâm dạy nghề lái xe Đông Đô đặt ở Cụm Công nghiệp Trí Quả, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, được cấp phép hoạt động đa ngành nghề, trong đó mục tiêu chính là hoạt động đào tạo lái xe.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch cấp Giấy phép lái xe, năm 2008, Trung tâm đã đầu tư xây dựng cơ sở mới với khuôn viên gần 10ha tại Khu Công nghiệp Lâm Bình, huyện Lương Tài và đưa vào hoạt động năm 2012 với tên gọi Trung tâm Dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô.

Trung tâm Đông Đô luôn là điểm đến tin cậy của các học viên tham gia học lái xe

Để tạo chất lượng tốt nhất cho các học viên theo học, Trung tâm Đông Đô đã bố trí đầy đủ phòng học lý thuyết có sử dụng giáo án điện tử hiện đại, khu học thực hành có đủ các mô hình, hệ thống biển báo theo quy định, tuân thủ nghiêm các quy định về đào tạo nghề và các quy định của Bộ Giao thông Vận tải.

Với phương châm “uy tín-chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu”, hiện trung tâm đã trở thành một trong những địa chỉ đào tạo lái xe ô tô tốt nhất và uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh, được đông đảo các học viên ưu tiên lựa chọn.  

Đảng bộ Trung tâm cũng được công nhận đạt danh hiệu “trong sạch vững mạnh”, được các cơ quan chức năng của tỉnh và Bộ GTVT tặng bằng khen, thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nghề, tư vấn giới thiệu cho các học viên tham gia học lái ô tô.

Những thành quả đạt được trong nhiều năm qua chính là sự khích lệ lớn để trung tâm tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, hướng đến xây dựng thành công mô hình trung tâm đào tạo nghề chất lượng cao trong khu vực, là địa chỉ tin cậy của người dân.

 PV

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Kinh doanh
Tin đã đăng
https://congtacthongminh.com.vn
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 103 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: toasoan@kinhdoanhvabienmau.vn
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Ghi rõ nguồn "kinhdoanhvabienmau.vn" khi đăng tải lại nội dung trên website này.