Olivier - đầu bếp, giám khảo chương trình “Master chef UK” tới Hà Nội

17/10/2018 11:15 (GMT+7)
Theo đại diện truyền thông Nhà hàng đặc trưng của Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, ngày 23/10 tới đây, Nhà hàng đặc trưng của khách sạn này sẽ kết hợp nhà hàng “L’aterlier Robuchon Bangkok” của Fine Dining Lovers by S.Pellegrino & Acqua Panna tổ chức show ẩm thực đặc biệt qua sự thể hiện của đầu bếp khách mời Oliver Limousin nhằm phục vụ du khách đến với Hà Nội.

Chỉ một ngày duy nhất trong bữa tối đặc biệt này, du khách sẽ cùng gặp gỡ bếp trưởng nhà hàng L’Atelier Robuchon Bangkok – bếp trưởng Olivier Limousin để thưởng thức những món ngon đặc sắc của nhà hàng được chế biến bởi những nguyên liệu tinh tế và đẳng cấp như trứng cá tầm, nấm truýp, cá tuyết đen, chim cút… Với thực đơn của 5 món đầy quyến rũ gồm: Điều bất ngờ từ Trứng Cá Tầm Sologne Imperial; Nấm Truýp trắng với trứng chần trên cơm chiên và phô mai Parmesan thái mỏng; Cá Tuyết đen cháy cạnh với sốt malabar và váng dừa; Chim cút thả vườn nhồi gan vịt Pháp ăn kèm khoai tây nghiền; Bánh sô-cô-la mềm Araguani, kem tuyết cacao, vụn bánh oreo sẽ là những lựa chọn phong phú cho du khách sành ẩm thực. Thực đơn 5 món kèm rượu vang đến từ bếp trưởng Olivier Limousin sẽ được phụ vụ tại nhà hàng Stellar Steakhouse duy nhất vào ngày 23 tháng 10 năm 2018, từ 18h30 đến 21h với giá 3,000,000 +++/suất.

Được biết, bếp trưởng Olivier Limousin từ nhà hàng sao Michelin của Joel Robuchon, nhà hàng “L’Atelier Robuchon” Bangkok chính là đầu bếp khách mời đặc biệt của Stellar Steakhouse. Anh đã có 16 năm kinh nghiệm làm việc cùng đầu bếp đại tài được mệnh danh là đầu bếp sao Michelin, bếp trưởng Joel Robuchon. Đầu bếp Olivier sẽ cùng đội ngũ đầu bếp của nhà hàng Stellar Steakhouse chia sẻ những món ăn độc đáo tới thực khách.

Trước khi gia nhập L’Atelier Robuchon Bangkok, bếp trưởng Olivier Limousin đã từng làm việc tại L’Atelier London từ khi nhà hàng mở cửa năm 2006, nơi anh đã cùng góp sức vào 2 sao Michelin danh giá của nhà hàng. Trước đó, anh cũng đã mở La Table de Joël Robuchon tại Paris vào năm 2003, một nhà hàng đạt 2 sao Michelin, và cũng tham gia cùng đội ngũ khai trương nhà hàng L’Atelier – Paris. Anh đã làm việc cho Joel Robuchon tổng cộng 12 năm.

Olivier bắt đầu sự nghiệp của mình tại Paris từ năm 18 tuổi: Le Bellecour – nhà hàng 1 sao Michellin, sau đó anh chuyển tới L’Amphycles – nhà hàng 2 sao Michelin với vị trí phụ bếp và anh đã xuất sắc đạt được vị trí bếp phó. Sau đó, bếp trưởng Olivier tiếp tục hành trình ẩm thực của mình tại nhà hàng Le Taill event – nhà hàng 3 sao Michelin trước khi trở lại Le Belle cour với vị trí bếp trưởng và cũng là nơi anh đã giành được sao Michelin đầu tiên cho nhà hàng nơi anh làm việc.

Theo đánh giá của các chuyên gia ẩm thực quốc tế, Olivier là một đầu bếp có chuyên môn cao. Do đó, anh trở thành một gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình ẩm thực như “Bon appetite bien sur”,  “Cartes postales gourmands” và “Master chef UK” với vai trò là giám khảo vòng bán kết.

Đầu bếp Olivier chia sẻ, tận tâm từ tấm lòng, tôi không ngừng nhắc nhở những cộng sự của mình về giá trị cốt lõi của nhà hàng chính là mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Khải Bình

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Gia đình
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.