Hiệp hội Thương nhân kinh doanh Biên mậu Việt Nam thúc đẩy hợp tác với Trường ĐH Ngoại thương

06/05/2024 15:15 (GMT+7)
Ngày 4/5/2024, đại diện Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công thương, Hiệp hội Thương nhân kinh doanh Biên mậu Việt Nam (VBTA) và Tạp chí điện tử Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam đã có buổi làm việc cùng Trường ĐH Ngoại thương về cơ hội hợp tác giữa các bên.

Tham dự buổi làm việc có ông Hoàng Minh Tuấn – Chủ tịch Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam; ông Phạm Bá Dục – Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam; ông Bùi Bá Nghiêm – Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công thương. Về phía Trường ĐH Ngoại thương có PGS, TS Đào Ngọc Tiến – Phó Hiệu Trưởng; TS Vũ Huyền Phương – Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học cùng các giảng viên, cán bộ Nhà trường.

Đại diện các bên tham dự chụp ảnh lưu niệm

Mở đầu buổi trao đổi, đại diện các bên đã giới thiệu sơ lược về các hoạt động nghiên cứu của đơn vị, đồng thời nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tăng cường trao đổi, hợp tác giữa các bên. Bên cạnh đó, lãnh đạo trường ĐH Ngoại thương cùng các đại diện đến từ Cục Xuất nhập khẩu, Hiệp hội thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam, Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam đã thảo luận các thông tin, chủ đề liên quan đến thương mại biên giới và phát triển các hoạt động thương mại biên giới của một số các tỉnh thành trong cả nước.

Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, lãnh đạo Nhà trường và đại diện các đơn vị đã trao đổi về dự định hợp tác và phương hướng phát triển các hoạt động nghiên cứu khoa học trong tương lai như đồng tổ chức các buổi toạ đàm, hội thảo, các chương trình nghiên cứu,… theo các chủ đề quan tâm giữa các bên, đặc biệt tập trung vào lĩnh vực kinh doanh và biên mậu trong nước.

Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội trong việc tăng cường trao đổi và hợp tác giữa Trường ĐH Ngoại thương, Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công thương, Hiệp hội Thương nhân kinh doanh Biên mậu Việt Nam và Tạp chí điện tử Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam trong thời gian tới.

PV

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hoạt động Hiệp Hội
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.