Doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Hường và thương hiệu thảo mộc gia truyền Thảo Mộc Nam

24/04/2019 13:00 (GMT+7)
Thương hiệu Thảo Mộc Nam được ra đời từ những bài thuốc bí truyền có hiệu quả cao đối với sức khỏe người bệnh và tâm tài của doanh nhân Nguyễn Kim Hường. Chỉ một thời gian ngắn có mặt ngoài thị trường, thương hiệu Thảo Mộc Nam đã xây dựng được một chỗ đứng cho mình và được khách hàng rất yên tâm lựa chọn và tin dùng.

Doanh nhân Nguyễn Kim Hường

Cái duyên với Thảo Mộc Nam của cô gái trẻ

Trong nhiều năm với các ngành kinh doanh online mà Kim Hường chia sẻ với chúng tôi, chị gặp rất nhiều những khó khăn và thăng trầm. Nhưng đều chưa đến được với thành công mà chị hằng mong ước. Các sản phẩm chị kinh doanh hầu như chưa đến tay người tiêu dùng một cách rộng rãi. Và từ kinh nghiệm của những lần thất bại và tưu duy nhạy bén trong kinh doanh, chị thấy hiện tại các bệnh mà các khách hàng hay gặp phải do môi trường ô nhiễm, môi trường làm việc, di truyền hay bệnh lâu ngày tích tụ sinh ra bệnh như xương khớp, viêm xoang, gout,…đang rất phổ biến. Và tự thấy trong nhà mình có bố chồng làm bên đông y, có những bài thuốc gia truyền lâu đời rất hiệu quả có thể chữa dứt điểm những bệnh trên. Chị đã mạnh dạn đề xuất với bố mình cho ra thương hiệu về các bài thuốc đó. Ban đầu chị gặp rất nhiều khó khăn vì không ai đồng ý, mọi người sợ rằng sẽ thất bại và cho rằng điều đó là không thể. Nhưng với quyết tâm và tầm nhìn chiến lược của một người doanh nhân, chị đã kiên định và khẳng khái nói với bố của mình rằng: “ Bố làm cho con, còn tất cả hãy để con lo”. Và vì cô con gái quyết tâm cao như vậy, bố của Hường sau cũng đồng ý. Ban đầu cô kể, bố làm cho cô 500 chai đầu tiên đó là chai xương khớp rồi chị đăng lên tìm người khách bị liệt do tai biến, bị xương khớp và tràn dịch khớp. Hai vợ chồng đi xoa bóp và tặng thuốc miễn phí cho bệnh nhân. Và tất cả khách hàng đã đạt hiệu quả 100% và chị xin họ cho quay video, từ đó sản phẩm Thảo Mộc Nam được nhiều người biết đến và xin nhập về bán.Và cũng từ những quyết định đó, đến nay chị đã gặt hái được rất nhiều thành công, thương hiệu Thảo Mộc Nam được khách hàng trong và ngoài nước rất ưu chuộng và tin dùng vì tính hiệu quả của nó.

Những sản phẩm xương khớp mang thương hiệu Thảo Mộc Nam

Sự hiệu quả của Thảo Mộc Nam được mọi người truyền nhau dựa trên kết quả khi sử dụng thuốc. Như bệnh nhân Nông Văn Tiến ở thôn 11 xã Ening, Cư Kun Đắc Lăk bị liệt 2 năm, bị câm do tai biến và không thể bưng chén cơm lên được. Nhưng sau khi sử dụng thuốc Thảo Mộc Nam được 10 ngày, bệnh nhân đã đi được, nói được.

Bệnh nhân Nông Văn Tiến đã bình phục khi sử dụng thuốc

Thảo Mộc Nam

Lương y Đàm Túc thăm khám tư vấn và xoa bóp cho bệnh nhân.

Đây chỉ là một ví dụ điển hình cho các bệnh nhân nặng mà hồi phục khi sử dụng thuốc Thảo Mộc Nam. Còn rất nhiều các bệnh nhân khác trên cả nước đã sử dụng thuốc của công ty. Các sản phẩm thương hiệu Thảo Mộc Nam được nhiều người biết đến, và doanh nhân Nguyễn Kim Hường xây dựng được một hệ thống phân phối sản phẩm rộng rãi trên cả nước. Đến nay, sau một thời gian có mặt trên thị trường, thương hiệu Thảo Mộc Nam có 4 sản phẩm chính là:

  1. Sản phẩm hỗ trợ đặc trị xương khớp
  2. Cao thảo mộc trị gout
  3. Thuốc chữa viêm xoang
  4. Và các sản phẩm về răng miệng.

Tất cả các sản phẩm đều là thuốc đông y gia truyền và có giấy kiểm nghiệm của y tế.

Thuốc viêm xoang Thảo Mộc Nam

Sản phẩm đặc trị gout và xương khớp

Với tâm niệm, mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Và sự tín nhiệm của khách hàng dựa trên chất lượng của sản phẩm. Doanh nhân Nguyễn Kim Hường với tầm nhìn của một doanh nhân, chị đã xây dựng được một thương hiệu sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của người bệnh. Hơn thế nữa, trong thời gian kinh doanh vừa qua, chị đã giúp hàng trăm bà mẹ bỉm sữa trên cả nước có một sản phẩm kinh doanh hiệu quả và có thu nhập cao.

Nhà phân phối cấp cao Hoàng Điệp

Chị cho biết, nhà phân phối Hoàng Điệp là một doanh nhân thành đạt, là chủ của một nhà nghỉ, chồng là thầu thi công xây dựng cầu đường, với thu nhập gần 30 triệu đồng một tháng. Sau khi bị xương khớp và sử dụng Thảo Mộc Nam thấy hiệu quả rõ rệt. Hai vợ chồng đã nhập về kinh doanh và bén duyên với thương hiệu này. Và kết quả là tháng đầu tiên hai vợ chồng đã có thêm hơn 50 triệu từ Thảo Mộc Nam. Và với quyết tâm cao, sau vài tháng sau, hai vợ chồng đã tự sắm cho mình một chiếc xe 4 bánh nhờ kinh doanh Thảo Mộc Nam.

Còn đây là nhà phân phối cao cấp hotgirl Trang Moon

Trang Moon là một nhà phân phối của Thảo Mộc Nam, Trang là doanh nhân kinh doanh online 3 năm từ các sản phẩm khác và 3 năm đó chỉ đủ ăn uống cho gia đình. Cho đến khi Trang gặp được Thảo Mộc Nam thì tháng đầu tiên doanh thu của em ấy trên 100 triệu. Và đến nay, thu nhập của Trang hàng tháng đã có hơn 200 triệu và tháng thứ 5 Trang đã tự sắm cho mình một chiếc xe 7 chỗ.

Còn đây là nhà phân phối Hòa Vũ, từ một dược sĩ bán thuốc tây và chồng làm rẫy. Khi biết đến sản phẩm tốt chị đã quyết định kinh doanh và được chồng ủng hộ . Giờ anh chị chỉ dành tâm huyết bán riêng Thảo Mộc Nam. Thu nhập một tháng trên 100 triệu và một tháng nhập hàng lên đến 1 tỷ đồng. Đến nay nhà phân phối cấp cao Hòa Vũ đã xây dựng được riêng cho mình hàng trăm đại lý chi nhánh trên khắp các tỉnh thành.

Và còn rất nhiều, rất nhiều các nhà phân phối của Thảo Mộc Nam có thu nhập cao nữa mà chúng tôi không thể kể hết ở đây. Chính vì sản phẩm chất lượng, khách hàng tin dùng nên thương hiệu Thảo Mộc Nam mới phát triển một cách nhanh chóng và vượt bậc đến vậy. Và cũng nhờ sự tâm huyết của CEO, doanh nhân trẻ Nguyễn Kim Hường với tâm nhìn chiến lược, thấy rõ được tiềm năng của sản phẩm Thảo Mộc Nam. Nên mới có được những thành công như ngày hôm nay. Và với những cống hiến cho sức khỏe cộng đồng, và cho nền kinh tế nước nhà. Thương hiệu Thảo Mộc Nam vinh dự và tự hào khi vừa qua, Thương hiệu đã được vinh danh top 10 “ Thương hiệu mạnh đất Việt năm 2019”. Đó là mốc son đánh dấu sự phát triển vượt bậc và niềm tin yêu của khách hàng khi lựa chọn Thảo Mộc Nam, và dấu ấn không thể phai nhòa của một thương hiệu lớn nữa trong thị trường Việt.

Doanh nhân Nguyễn Kim Hường trong buổi lễ trao danh hiệu

Thương hiệu mạnh đất Việt 2019

Thảo Mộc Nam và doanh nhân Kim Hường luôn tâm niệm rằng, chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Đó là tiêu chí quyết định sự sống còn của một thương hiệu. Nên công ty luôn cố gắng hết mình nghiên cứu, nhập công nghệ sản xuất tiên tiến, không ngừng học hỏi để có thể mang đến tay khách hàng những dòng sản phẩm tốt và an toàn nhất.

“Thay mặt cho công ty Thảo Mộc Nam, CEO Nguyễn Kim Hường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã -  đang tin dùng các sản phẩm của công ty. Kính chúc cho tất cả các đối tác, các đại lý, các nhà phân phối một sức khỏe dồi dào và an khang.”

Độc giả có thể liên hệ qua:

Thảo dược gia truyền Thảo Mộc Nam

Địa chỉ: Thôn 2, xã EA Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắc Lắk.

Hotline: 0947.908.283

 

 

PV.

Có thể bạn quan tâm: Thảo Mộc Nam Kim Hường
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Quảng cáo
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.