Công ty TNHH Orlena Việt Nam phân phối độc quyền Derma J

05/05/2019 17:50 (GMT+7)
Công ty TNHH Orlena Việt Nam đã xúc tiến và đàm phán thành công để trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu dược mỹ phẩm Derma J tại Việt Nam. Lễ ký kết và công bố ra mắt sản phẩm Derma J đã diễn ra tại Hà Nội ngày 05/05 vừa qua.

Sau hơn một thập kỷ nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học và chuyên gia da liễu hàng đầu tại Hàn Quốc, một sản phẩm làm đẹp an toàn và hiệu quả tuyệt vời đã ra đời với tên gọi Derma J. Tại Hàn Quốc, Derma J được chứng nhận là dược mỹ phẩm với các tính năng nổi trội như làm trắng sáng, nuôi dưỡng và phục hồi sự tươi trẻ cho làn da.

Nhận thấy Derma J là sản phẩm làm đẹp hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối, với uy tín thương hiệu lâu năm, được ưa chuộng tại xứ sở làm đẹp Hàn Quốc, Công ty TNHH Orlena Việt Nam đã xúc tiến và đàm phán thành công để trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu này tại Việt Nam. Lễ ký kết và công bố ra mắt sản phẩm Derma J đã diễn ra tại Hà Nội ngày 05/05 vừa qua.

Ông HyunSuk Ryu cho biết “Tại Hàn Quốc, DermaJ được bộ Y tế công nhận là dược mỹ phẩm, nghĩa là ngoài công dụng làm đẹp, Dermaj còn có khả năng chữa trị và phục hồi làn da do các tổn thương khi dùng phải những mỹ phẩm kém chất lượng khác hoặc các vấn đề về da”.

Theo các chuyên gia, bác sĩ đến từ Hàn Quốc thông tin, thành phần chính của Derma J chính là peptide, vượt trội hơn các dòng sản phẩm làm đẹp cao cấp khác, Derma J có đầy đủ 4 loại paptide với tính năng kích thích, tạo ra đẩy nhanh quá trình sản xuất collagen. Quá trình thẩm thấu và hấp thu lên tới 95%, nhờ đó gia tăng hiệu quả xóa nếp nhắn, tạo đàn hồi, làm trắng và chống lão hóa da.

Bà Nguyễn Thị Lê Na – Giám đốc điều hành Orlena Việt Nam khẳng định “Toàn bộ các sản phẩm của Derma J đã được bộ Y tế Hàn Quốc chứng nhận, tại Việt Nam, Orlena cũng đã được cấp giấy công bố mỹ phẩm theo quy chuẩn của bộ Y tế. Ngoài ra, toàn bộ các sản phẩm do Orlena phân phối sẽ có dán tem mác chống hàng giả của Bộ Công an”.

 “Chúng tôi ký hợp đồng phân phối độc quyền với Orlena Việt Nam, điều đó có nghĩa là chỉ những sản phẩm nào mang nhãn hiệu Derma J do Orlena phân phối mới là hàng chính hãng. Phụ nữ Việt Nam rất tinh tế và đều là những người tiêu dùng thông minh, họ sẽ biết cách để mua được sản phẩm chính hãng của chúng tôi” - ông HyunSuk Ryu nói.

PV

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Quảng cáo
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.