Hà Tĩnh : Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo tấp nập xe hàng dịp Tết cổ truyền của nước bạn Lào - Thúc đẩy thương mại biên giới phát triển

Tết cổ truyền Bun Pi May của Lào (lễ hội năm mới), Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo tại tỉnh Hà Tĩnh đã trở thành điểm tập trung của nhiều xe hàng xuất nhập khẩu. Tại đây, các lực lượng chức năng đã tăng cường phối hợp để kiểm tra hàng hoá, phương tiện và con người khi đi qua cửa khẩu, nhằm đảm bảo công tác phòng chống buôn lậu và gian lận thương mại, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc xuất nhập khẩu nhanh chóng và đúng quy định của pháp luật.

Lãnh đạo Hiệp hội VBTA tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư và phát triển dịch vụ logistics tại Phú Thọ

Ngày 26/3/2024, lãnh đạo Hiệp hội Thương nhân kinh doanh Biên mậu Việt Nam (VBTA) đã đến tham dự Hội nghị xúc tiến đầu tư và phát triển dịch vụ logistics tỉnh Phú Thọ năm 2024. Hội nghị do Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương phối hợp với tỉnh Phú Thọ tổ chức.

CoongTravel - Đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch uy tín tại Hà Giang

Hà Giang, một tỉnh nằm ở phía Bắc Việt Nam, nổi tiếng với cảnh quan hùng vĩ và văn hóa đa dạng, đã trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách trong và ngoài nước. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm du lịch tuyệt vời cho khách hàng, CoongTravel đã nhanh chóng trở thành một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế.

Ấm tình quân dân nơi biên cương Tổ quốc

Trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa Xuân mới nơi biên cương Tổ quốc, các cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Ra Mai (Bộ đội Biên phòng Quảng Bình) vừa vững chắc tay súng, bảo vệ biên giới quê hương, vừa nỗ lực, đồng hành cùng chính quyền địa phương, giúp đỡ nhân dân khu vực biên giới từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, giữ vững an ninh quốc phòng, phát triển kinh tế-xã hội...
  • http://chieuvietthai.com.vn/
  • https://www.masangroup.com/vi
  • https://vingroup.net/
  • https://www.sungroup.com.vn/
  • http://www.vpbank.com.vn/
  • https://www.agribank.com.vn/
  • https://www.bidv.com.vn/
  • https://www.pharmacity.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.