Lãnh đạo Hiệp hội VBTA chúc mừng Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu VN nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

20/06/2024 21:55 (GMT+7)
Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), chiều 20/6/2024, Lãnh đạo Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam (VBTA) đã tới thăm, chúc mừng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, phóng viên Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam.

Trong không khí vui tươi, thân mật, Ông Hoàng Minh Tuấn - Chủ tịch Hiệp hội VBTA đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam, nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; đồng thời, ông cũng ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của Tạp chí trong thời gian qua.

Ông Hoàng Minh Tuấn - Chủ tịch Hiệp hội VBTA (bên phải) tặng hoa chúc mừng Tạp chí 

Ông Hoàng Minh Tuấn nhấn mạnh, cho dù còn gặp nhiều khó khăn chung cũng như các Tòa soạn báo chí khác về sự tự chủ kinh tế, đội ngũ nhân sự còn mỏng nhưng Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ phóng viên Tạp chí cũng đã rất cố gắng làm tốt nhiệm vụ truyền thông, luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận thông tin. Tạp chí tiếp tục bám sát tôn chỉ mục đích, luôn nêu cao vấn đề đạo đức nghề báo. 

Hiệp hội tin tưởng và mong rằng, đội ngũ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cán bộ nhân viên Tạp chí sẽ không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tận tâm, cống hiến để tiếp tục tạo và giữ vững niềm tin với Hiệp hội, với độc giả, hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm của mình.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam, Nhà báo Phạm Bá Dục, Tổng Biên tập Tạp chí gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới lãnh đạo Hiệp hội đã quan tâm, đồng hành và thường xuyên có những động viên tới tòa soạn

Cũng theo ông Phạm Bá Dục trong thời gian tới, để đáp lại tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Hiệp hội, Tạp chí sẽ luôn nỗ lực hoàn thành tốt vai trò là một thành viên, cơ quan ngôn luận của Hiệp hội; đồng thời tiếp tục bám sát tôn chỉ mục đích, khẳng định và nâng cao vị thế của Tạp chí hơn nữa.

Tổng biên tập Tạp chí Phạm Bá Dục cũng bày tỏ mong muốn, thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ từ Hiệp hội, để Tạp chí phát triển vững mạnh và có sự kết nối khăng khít với Hiệp hội./.

Hồng Như

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hoạt động Hiệp Hội
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.