Ngày 6/4 sẽ tổ chức “Hội nghị thượng đỉnh Những mảnh ghép Quân Vương toàn cầu 2022”

27/03/2022 8:00 (GMT+7)
KD&BM - Ngày 06/04/2022 tới đây, Hiệp hội Giáo dục và Truyền thông châu Âu (ESEC), Trung tâm liên Văn hóa, Khoa học và Truyền thông quốc tế (ICI International), Truyền hình HITV - Truyền hình Cáp Hà Nội (Việt Nam) cùng các học giả quốc tế, sẽ tổ chức “Hội nghị thượng đỉnh Những mảnh ghép Quân Vương toàn cầu 2022”, với chủ đề “Gìn giữ hoà bình quốc tế trong thời đại dịch Covid-19”.

Kính thưa Quý cơ quan báo chí truyền thông quốc tế!

Nhân loại đã phải trải qua các cuộc chiến tranh Thế giới thứ I và thứ II, nay lại đã và đang phải đối mặt với đại dịch Covid-19 và một số xung đột trên thế giới khiến cho mọi thứ tiếp tục bị đảo lộn. Các quốc gia, các nguyên thủ và cả xã hội đang phải nỗ lực tìm ra các giải pháp cho một thế giới phát triển bền vững, thịnh vượng và hoà bình.       

Ngày 06/04/2022 tới đây, Hiệp hội Giáo dục và Truyền thông châu Âu (ESEC), Trung tâm liên Văn hóa, Khoa học và Truyền thông quốc tế (ICI International), Truyền hình HITV - Truyền hình Cáp Hà Nội (Việt Nam) cùng các học giả quốc tế, sẽ tổ chức “Hội nghị thượng đỉnh Những mảnh ghép Quân Vương toàn cầu 2022”, với chủ đề “Gìn giữ hoà bình quốc tế trong thời đại dịch Covid-19”.

Ngày 6/4 sẽ tổ chức “Hội nghị thượng đỉnh Những mảnh ghép Quân Vương toàn cầu 2022”
Ngày 6/4 sẽ tổ chức “Hội nghị thượng đỉnh Những mảnh ghép Quân Vương toàn cầu 2022”.

Hội nghị bao gồm 3 phiên, cụ thể: Phiên 1 - Gìn giữ hoà bình quốc tế thời đại dịch trong Văn hoá - Xã hội - Phát triển; Phiên 2 - Gìn giữ hoà bình quốc tế thời đại dịch trong Lịch sử - Chính trị - Kinh tế - Ngoại giao; Phiên 3 - Vinh danh Những mảnh ghép Quân Vương và Thương hiệu hội nhập toàn cầu 2022.

Hội nghị sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến, với mục đích: Kết nối, hội tụ tư tưởng của các nhà trí thức, học giả quốc tế, nhằm đề xuất các khuyến nghị, giải pháp và thỉnh nguyện thư về việc gìn giữ nền hoà bình toàn cầu, gửi đến các nguyên thủ và các cơ quan tổ chức quốc tế; đồng thời, làm dữ liệu để tiếp tục xuất bản dự án sách quốc tế “Những mảnh ghép Quân Vương II”.

Hội nghị quốc tế lần này được bắt nguồn từ nền móng dự án công trình sách “Những mảnh ghép Quân Vương” (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông) - xuất phát từ Việt Nam. Năm 2019, dự án sách đã được ra mắt tại Nhà hát Lớn Hà Nội, đã gây được tiếng vang, được các nhà khoa học Việt Nam và quốc tế đánh giá rằng: “Những mảnh ghép Quân Vương đã thực hiện các cuộc kết nối quốc tế đầy ý nghĩa giữa các nhà trí thức, chính khách, nhà vua, nguyên thủ, người nổi tiếng, triệu phú, doanh nhân… từ 30 quốc gia trên thế giới”.

Đây là lần đầu tiên, ESEC và ICI International (hai tổ chức văn hoá và khoa học của châu Âu) phối hợp với HITV (Việt Nam) tổ chức hội nghị với chủ đề hoà bình cho nhân loại được nhìn từ các góc độ khách quan, đa chiều, thông qua sự phân tích, bàn luận của các học giả, trí thức đầu ngành trong các lĩnh vực văn hoá, lịch sử, ngoại giao, kinh tế, chính trị, không gian vũ trụ, báo chí-truyền thông…đến từ: Ai Cập, Cộng hoà Áo, Vương Quốc Bỉ, Việt Nam, Lào, Iran, Liên bang Nga, Ucraina, Kosovo, UAE, Jordan, USA… 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Email: iciculture2020@gmail.com           
          Truyenhinhhitvyt@gmail.com;
Web: https://esec.wien/news

 

Đại Lộc

 
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hội nhập quốc tế
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.