AKP GROUP : Cảnh báo tình trạng hàng giả hàng nhái các thương hiệu kính mắt nổi tiếng thế giới do AKP Group độc quyền phân phối tại Việt Nam

01/07/2019 17:10 (GMT+7)
Lời đầu tiên, AKP Group xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua! Công ty TNHH TM DV AN KHANG PHÚC là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối các thương hiệu kính mát và kính gọng cao cấp trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng những thương hiệu được phân phối bởi An Khang Phúc luôn mang đến cho bạn sư hài lòng và niềm tin tuyệt đối.

       Hiện nay theo ghi nhận của AKP Group, nhiều tổ chức, cá nhân lợi dụng tâm lý người tiêu dùng thích hàng rẻ, các cơ sở kinh doanh, đại lý dùng các chiêu trò sale lớn nhằm thu hút khách hàng để thực hiện các hành vi kinh doanh hàng cấm, hàng lậu, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả, hàng nhái, hàng xâm phạm sở hữu trí tuệ, hàng kém chất lượng, cung cấp thông tin sai lệch để lừa dối người tiêu dùng.

     Hàng giả hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng được trà trộn và bán ra ở mức giá rẻ, điều này cũng thực tế khi trải qua các mùa mua sắm lớn gần đây như ngày hội Black Friday, các chiêu trò giảm giá lên tới 70%  để lôi kéo khách hàng. Hay lễ hội mua sắm lớn trong năm 11/11 ghi nhận người dùng về tình trạng hàng nhái xuất hiện ở khắp các trang thương mại điện tử, cửa hàng, các trung tâm thương mại cũng bị trà trộn nhiều sản phẩm giả nhái điển hình như các thương hiệu của LUXOTTICA được AKP Group phân phối độc quyền cũng xuất hiện...

 

     Công tác đấu tranh chống hàng giả và thực thi quyền sở hữu trí tuệ những năm qua nhìn chung vẫn được duy trì và phát huy khá tốt, tuy nhiên vẫn còn hạn chế do phương thức và thủ đoạn của các đối tượng làm giả ngày càng tinh vi, xảo quyệt. Trong khi đó, tâm lý mua hàng hiệu giá rẻ của người tiêu dùng là mảnh đất màu mỡ cho hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tổn tại và phát triển.

   

     AN KHANG PHÚC - Thành viên AKP Group luôn nỗ lực phát triển bền vững, đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ bảo hành chính hãng nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như không ngừng khẳng định đi đầu trong công cuộc nói không với hàng giả - hàng nhái - hàng kém chất lượng, chỉ bán 100% hàng chính hãng nhập khẩu.

 

Chúng tôi xin khuyến cáo Quý khách hàng về các loại hàng giả, hàng nhái và cách phân biệt hàng chính hãng, các sản phẩm chính hãng của thương hiệu LUXOTTICA được AKP Group phân phối độc quyền như sau:

Để tránh những thiệt hại cho khách hàng khi mua phải hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường, AKP Group  khuyến cáo quý khách hàng hãy đến đúng các địa chỉ đại lý của AKP Group được công bố chính thức trên website của chúng tôi: https://ankhangphuc.com/.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Sở hữu trí tuệ
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.