Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt- Đức kỷ niệm một năm thành lập  

24/11/2020 11:35 (GMT+7)
Sáng 19/11, tại Hà Nội, Ban Giám đốc Trung tâm- Truyền thông-Truyền hình Việt-Đức đã tổ chức Lễ kỷ niệm một năm ngày thành lập và ký kết hợp tác truyền thông với các đơn vị.

Tới dự có ông Nguyễn Trung Thực, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt- Đức; Lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Cầu Giấy; các doanh nhân, doanh nghiệp những đơn vị đã và đang đồng hành suốt một năm qua với Trung tâm cùng các phóng viên báo đài đến tham dự và đưa tin.

Lãnh đạo Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt-Đức chúc mừng Trung tâm 

Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt- Đức là cơ quan ngôn luận của Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt-Đức, có chức năng thông tin đối ngoại, là cầu nối giữa CHXHCN Việt Nam và CHLB Đức trên mọi phương diện: Kinh tế, Chính trị, Khoa học kỹ thuật, xúc tiến thương mại đầu tư du lịch. 

Trong sản xuất các chương trình truyền hình, Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo, sự kiện xúc tiến thương mại, làm phim phóng sự giới thiệu doanh nhân, doanh nghiệp và được phát sóng trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ngoài ra,Trung tâm còn kết nối cho các doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo tiếng Đức và nhiều tỉnh thành tuyển chọn học viên học tiếng Đức, đưa học viên và lao động sang Đức đào tạo, làm việc. Trung tâm đã ký kết với nhịp cầu Việt-Đức tại Thủ đô Berlin, làm phim tham gia liên hoan phim Truyền hình toàn quốc và mở hai văn phòng đại diện tại Huế và Tp Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi Lễ, Nhà báo Nguyễn Trọng Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt-Đức kiêm Giám đốc Trung tâm-Truyền thông-Truyền hình Việt- Đức cho biết: “Với hơn 150 .000 người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại CHLB Đức thì đây là cơ hội để truyền thông song hành và cũng là giúp cho hợp tác đầu tư thương mại Việt-Đức được phát triển mạnh mẽ hơn.

Trung tâm Truyền thông Truyền hình Việt- Đức ký hợp tác truyền thông

Trải qua một năm hoạt động, Trung tâm đã phối hợp với văn phòng nhiều bang của CHLB Đức để xúc tiến hoạt động hợp tác đầu tư, qua đó đã đón được nhiều đoàn doanh nhân, doanh nghiệp với hơn 50 người là nhà quản lý, doanh nhân của CHLB Đức sang thăm Việt Nam nhằm tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư trong lĩnh vực sản xuất, kết nối thương mại cùng doanh nghiệp Việt Nam”.

Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy khối Doanh nghiệp quận Cầu Giấy Tp Hà Nội đã trao Quyết định thành lập chi bộ Đảng cho Trung tâm truyền thông truyền hình Việt-Đức và Quyết định bổ nhiệm bí thư chi bộ Đảng cho Nhà báo, Đạo diễn Nguyễn Trọng Thắng.

Cùng với các hoạt động trên, cũng trong sáng 19/11, Trung tâm-Truyền thông-Truyền hình Việt- Đức đã ký kết hợp tác với các đối tác truyền thông là cơ quan báo chí và các đối tác là các doanh nghiệp có hàng hóa dịch vụ... 

Có thể bạn quan tâm: Truyền hình Việt- Đức
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Sản xuất
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.