Đông trùng hạ thảo Minh Đức – chất lượng xây dựng thương hiệu

19/06/2019 10:35 (GMT+7)
Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cao tại Việt Nam. Đông trùng hạ thảo Minh Đức cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đông trùng chất lượng, đảm bảo uy tín, các sản phẩm luôn được bảo quan trong môi trường lý tưởng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Thương hiệu đông trùng hạ thảo Minh Đức

Là một doanh nghiệp đi đầu trong công tác nuôi trồng và sản xuất đông trùng hạ thảo đầu tiên của tỉnh Hà Nam. Công ty TNHH dược Thảo Minh Đức trong những năm qua đã và đang cung cấp ra thị trường rất nhiều các sản phẩm đông trùng chất lượng và được người tiêu dùng tin dùng.

Trao đổi với Anh Nguyễn Trọng Bằng cho biết : “Đông trùng hạ thảo là tên gọi của một dạng cộng sinh giữa một loài nấm túi với ấu trùng của một loài côn trùng. Trong đông trùng hạ thảo có 17 loại Axit Amin khác nhau, các nguyên tố vi lượng như nhôm, kẽm, kali và nhiều loại vitamin…các hợp chất này có tác dụng bồi bổ, phục hồi các hư tổn trong cơ thể con người”. 

Cơ may để anh Bằng đến với Đông trùng hạ thảo này là khi anh sang lao động tại Hàn Quốc vào năm 2010. Công ty anh làm việc là một công ty chuyên sản xuất nấm và đông trung hạ thảo của Hàn Quốc. Trong thời gian lao động anh tìm đọc tài liệu về nấm và biết đến đông trùng hạ thảo. Được coi là lạ mà hay, từ sự tò mò rồi anh quyết tâm thử sức. Năm 2015, anh trở về địa phương anh lập tức biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Cùng với những kiến thức, kinh nghiệm học được anh tiếp tục đi học hỏi các mô hình nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo trong cả nước, thâm trí anh còn sang cả Thái Lan để học tập. Sau đó về đầu tư cơ sở vật chất để nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Ban đầu việc nuôi cấy gặp rất nhiều khó khăn.  

Sự kiên trì, mày mò nghiên cứu và cố gắng của anh Bằng, đầu năm 2016 mẻ nấm đông trùng hạ thảo đầu tiên đã thành công. Những sợi nấm đông trùng hạ thảo thu hoạch được đưa lên Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng và Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia - Bộ Y tế có kết quả dược tính cao gần tương đương trong tự nhiên. Sản phẩm của anh Bằng tạo ra được sấy khô và đóng gói mang thương hiệu Minh Đức.

Anh Nguyễn Trọng Bằng  và đội ngũ nghiên cứu.

Năm 2018, Công ty TNHH dược thảo Minh Đức được Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Sở Nông nghiệp và PTNT) và Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tỉnh Hà Nam tiến hành thẩm định thực địa tại Công ty TNHH dược thảo Minh Đức, xã Công Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Mục đích của việc thẩm định nhằm đánh giá các tiêu chí: điều kiện sản xuất, kinh doanh và chất lượng sản phẩm của đơn vị đăng ký sử dụng Nhãn hiệu Chứng nhận Hà Nam.

Kết quả kiểm tra cho thấy, đơn vị đã xuất trình đầy đủ: Giấy phép kinh doanh, quy trình sản xuất, phiếu kết quả kiểm nghiệm, thử nghiệm; danh mục sản phẩm đăng ký... Kiểm tra thực tế tại đơn vị, quy trình sản xuất nuôi cấy đông trùng hạ thảo được sản xuất khép kín, đảm bảo đầy đủ các khâu: khâu chuẩn bị nguyên liệu giá thể, giá thể hấp khử trùng, làm nguội, cây giống (cây giống cấp I, cây giống cấp II), lên men trong phòng tối (8 – 10 ngày), đưa vào phòng xử lý, nuôi phòng lạnh, sau 75 – 90 ngày thu hoạch. Sản phẩm đông trùng hạ thảo đạt yêu cầu là sản phẩm lên đều, có màu vàng, đẹp, kích thước chiều dài đạt 6 - 10cm. Sau khi tiến hành thẩm định hồ sơ, kiểm tra thực địa và báo cáo khắc phục của công ty về những thiếu sót trên, Sở Khoa học và Công nghệ sẽ tiến hành cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng Nhãn hiệu Chứng nhận Hà Nam cho đơn vị. Chính vì vậy, các sản phẩm của đông trùng Minh Đức được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm của công ty.

Nuôi trồng đông trùng hạ thảo Minh Đức

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với cơ thể :

Trong sinh khối Nấm Đông Trùng Hạ Thảo có chứa 17 axit amin như các nguyên tố vi lượng nhiều khoáng chất quan trọng. Trong đó có adenosine, Selen là các khoáng vi lượng rất cần thiết cho cơ thể. Khi sử dụng đúng cách thì đông trùng hạ thảo sẽ phát huy được những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe con người.

Những tác dụng chính mà đông trùng hạ thảo mang lại:

– Nâng cao hệ miễn dịch: Đông trùng hạ thảo có tác dụng điều chỉnh, tăng cường tính miễn dịch cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chống lại các bệnh tật.

– Đông trùng hạ thảo giúp chống mệt mỏi : Tác dụng của đông trùng hạ thảo có thể điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, nhanh chống loại bỏ Lactic axit và các chất bã trong cơ thể.

– Tác dụng bổ thận tráng dương  : Đông trùng hạ thảo có hiệu quả rất tốt đối với các triệu chứng như liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối, đổ mồ hôi trộn…..

– Chống lão hóa : Viên nang đông trùng hạ thảo có thể đào thải Radical có hại trong cơ thể, do đó có tác dụng chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ……

Tác dụng đối với sức khỏe con người

– Phòng bệnh tim mạch: Đông trùng hạ thảo có tác dụng hạ đường huyết, hạ huyết áp, chống rối loạn nhịp tim và điều tiết khí oxy cho máu.

– Tan đàm, giảm hen suyễn : Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt về bổ thận, lợi phổi, cầm máu tan đàm, cải thiện chức năng phổi, viêm khí quản mãn tính của người già và hen suyễn…

– Loại bỏ bệnh mãn tính : Uống viên nang đông trùng hạ thảo lâu ngày sẽ có tác dụng rất rõ rệt đối với các bệnh như viêm gan mãn tính, viêm dạ dày mãn tính, viêm khí quản mãn tính và hen suyễn mãn tính….

Đó là những tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo với sức khỏe của con người. Cũng chính vì lí do đó nên giá của đông trùng cũng khá cao so với các loại dược liệu khác. Vì lợi ích kinh tế cao, nên hiện tại nhiều đơn vị đã làm giả, làm nhái và cung cấp nhiều sản phẩm kém chất lượng nhằm chuộc lợi bất chính. Nên độc giả muốn mua đông trùng hạ thảo uy tín nên tìm những đơn vị có đủ điều kiện sản xuất, nuôi trồng và đảm bảo chất lượng để mua. Các sản phẩm của đông trùng hạ thảo Minh Đức đều có giấy kiểm nghiệm chất lượng của cơ quan chức năng, trên mỗi một hộp sản phẩm đều có tem chống hàng giả và quyét mã Qrcode để khách hàng có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm và chất lượng sản phẩm. Với tiêu chí, lấy chất lượng sản phẩm và khách hàng làm trọng tâm, Công ty dược thảo Minh Đức luôn coi đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đông trùng của công ty.

Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm và

phiếu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm

Sản phẩm đông trùng hạ thảo luôn có tem chống hàng giả.

Các dòng sản phẩm của Công ty TNHH dược thảo Minh Đức hiện tại có rất nhiều các sản phẩm, nhưng hiện tại có ba dòng sản phẩm chính là đông trùng hạ thảo tươi, đã qua chế biến và rượu đông trùng hạ thảo. Tất cả các sản phẩm đều được nuôi trồng và sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng tối đa. 100% sản phẩm mà công ty cung cấp đều cam kết có đầy đủ nguồn gốc, được nuôi trồng, chế biến theo phương pháp Bio (sinh học), Organic (hữu cơ), Eco (sinh thái); cam kết không bán hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Đông trùng hạ thảo Minh Đức tham gia hôi trợ liên minh các hợp tác xã tại TPHCM.

Hàng năm, công ty đã cung cấp hàng ngàn các đơn hàng trong và ngoài nước. Với cống hiến cho người tiêu dùng một dòng sản phẩm an toàn, chất lượng, trong những năm qua, công ty dược thảo Minh Đức đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu của tỉnh và trung ương ban tặng. Năm 2018, công ty nhận giải thưởng “ Huy chương vàng - Sản phẩm thương hiệu chất lượng cao 2018”, “ Sản phẩm sao vàng thương hiệu Việt Nam – Doanh nhân vì sự phát triển của đất nước năm 2019”. Đó là những ghi nhận rất đáng trân trọng với những đóng góp không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên tại công ty. Tạo động lực không nhỏ cho các nghiên cứu phát triển sản phẩm ngày một tốt hơn nữa, để phục vụ quý khách hàng.

Anh Nguyễn Trọng Bằng Giám đốc Công ty TNHH dược thảo Minh Đức nhận giải thưởng

"sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2018"

Thương hiệu sao vàng thương hiệu Việt Nam 2019

Nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo hiện nay rất nhiều nhưng đa số là sản phẩm khô, chất lượng cũng như dược tính bị giảm. Do đó, mô hình phát triển được nhiều cơ sở nuôi cấy thì sẽ có thêm nhiều sản phẩm tươi cho người dùng. Các độc giả muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm đông trùng tốt, đảm bảo chất lượng, thì có thể liên hệ với Công ty TNHH dược thảo Minh Đức để có thể nhận được sự tư vấn và lựa chọn được những sản phẩm tốt, chất lượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Dược Thảo Minh Đức

Địa chỉ: xã Công Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Hotline: 0977.710.811 – 0986.166.321

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Mua bán
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.