Trường CĐ Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế: Bế giảng khóa học thiết bị đo kiểm chẩn đoán tật khúc xạ

24/01/2019 0:45 (GMT+7)
Ngày 23/1, tại Hà Nội, Trường CĐ KT Thiết Bị Y Tế và Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng khóa học thiết bị đo kiểm chẩn đoán tật khúc xạ. Đây cũng là khóa học thứ 40 của trường được đào tạo chính quy chuyên nghiệp.

 

Nhằm thực hiện quy định của bộ y tế. Hội Chống hàng giả TP Hà Nội phối hợp với trường cao đẳng Kỹ thuật thiết bị y tế tổ chức lớp học bồi dưỡng kiến thức về chẩn đoán tật khúc xạ. 

Sau 3 tháng học tập, ngày 23/1, tại Hà Nội, Trường CĐ KT Thiết Bị Y Tế và Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng khóa học thiết bị đo kiểm chẩn đoán tật khúc xạ.

Đây cũng là khóa học thứ 40 của trường được đào tạo chính quy chuyên nghiệp. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hữu Tư – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, Ông Nguyễn Hải Hà – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu Phó nhà trường và Ông Triệu Quang Thìn – Chủ tịch hội chống hàng giả bảo vệ thương hiệu Hà Nội. Cùng các thầy cô giáo và 30 học viên đến từ các cơ sở TTBYT có mặt đông đủ.

Lễ Bế giảng khóa học thiết bị đo kiểm chẩn đoán tật khúc xạ chính là quá trình gặt hái thành quả của 30 học viên đã tích cực học tập và rèn luyện chương trình đào tạo của trường về “thiết bị đo kiểm, chẩn đoán, tật khúc xạ mắt”. Sau thời gian 3 tháng đào tạo, đã giúp cho rất nhiều học viên tiếp thu được những kiến thức cơ bản trong 6 chuyên đề được nêu ra đó là: Pháp lệnh hành nghề y dược, tư nhân và mở cửa hàng kính thuốc. Nghiệp vụ kinh doanh cửa hàng kính thuốc. Giải phẫu sinh lý mắt, và chăm sóc bảo vệ mắt. Thiết bị đo và mài lắp kính. Kính thuốc, tư vấn cho khách hàng chọn và sử dụng kính thuốc. Thực hành và đo mài lắp kính.

Chương trình khóa học được chia làm 2 phần chính đó là phần lý thuyết và thực hành. Sau hai bài thi lý thuyết và áp dụng thực hành thì các học viên dã hoàn thành khóa học của mình, hâu hết các học viên đều đạt kết quả cao.

Để chứng nhận cho các học viên đã cố gắng học tập và rèn luyên trong suốt 3 tháng. Trường CĐ Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế đã cấp chứng chỉ cho các học viên. Sau khi tham gia khóa học các học viên có thêm nhiều kinh nghiệm trong nghề đồng thời dễ dàng hơn trong việc kinh doanh. Khóa học cũng chính là một định hướng vô cùng hữu ích cho những học viên đang muốn phát triển về kính thuốc.

C.V

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Giáo dục
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.