Hoàn thành giao SGK đến phụ huynh, học sinh TP. Hồ Chí Minh trước 16/9

16/09/2021 18:00 (GMT+7)
Nhằm đáp ứng nhanh chống nhu cầu SGK cho học sinh UBND TP. Hồ Chí Minh đề nghị Công an TP tiếp tục tạo điều kiện lưu thông cho các lực lượng được huy động thực hiện nhiệm vụ phân phối SGK đến phụ huynh học sinh đến hết 15/9.

Theo đó, UBND TP. Hồ Chí Minh vừa có văn bản khẩn về vận chuyển và giao sách giáo khoa phục vụ năm học mới 2021-2022. UBND TP chỉ đạo đề nghị Sở GD&ĐT khẩn trương chỉ đạo các phòng GD&ĐT quận, huyên TP Thủ Đức và trường học nhanh chóng hoàn tất phân loại và bàn giao sách cho 2 đơn vị Bưu điện TP và Viettelpost trước ngày 12/9.

Hoàn thành giao SGK đến phụ huynh, học sinh thành phố đến hết 15/9

Đề nghị Công an TP tiếp tục tạo điều kiện lưu thông cho các lực lượng được huy động thực hiện nhiệm vụ phân phối sách giáo khoa đến phụ huynh, học sinh đến hết 15/9.

Ngoài ra, UBND TP đề nghị UBND quận, huyện, TP Thủ Đức chỉ đạo phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn khẩn trương thực hiện phân loại và bàn giao sách cho 2 đơn vị Bưu điện TP và Viettelppost. Chỉ đạo UBND các phương, xã, thị trấn khẩn trương phối hợp, hỗ trợ các trường học để đảm bảo phân phối sách giáo khoa đến phụ huynh, học sinh kịp thời phục vụ cho năm học mới.

Đối với các quận, huyện có tỷ lệ học sinh chưa có sách giáo khoa còn cao và tỷ lệ giao sách giáo khoa chậm gồm quận 3, 4, 7, 10, 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Bình Chánh, Nhà Bè đề nghị Chủ tịch UBND tập trung chỉ đạo quyết liệt để đẩy nhanh tiến độ.

Mộc Miên

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Giáo dục
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.