Bưu điện TP. Hồ Chí Minh tiếp nhận hồ sơ xét tuyển đại học và trả kết quả tại nhà

26/08/2021 18:50 (GMT+7)
Từ ngày 25/8, khi khách hàng có yêu cầu, nhân viên Bưu điện Thành phố sẽ tới nhà nhận và chuyển tới cơ quan hành chính Nhà nước giải quyết các hồ sơ xét tuyển đại học và các thủ tục hành chính tại nhà.

Để phục vụ người dân có nhu cầu gửi hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính trong thời gian TP. Hồ Chí Minh siết chặt giãn cách xã hội, từ ngày 25/8, Bưu điện Thành phố sẽ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại nhà. Khi khách hàng có yêu cầu, nhân viên bưu điện sẽ tới nhà nhận và chuyển tới cơ quan hành chính Nhà nước giải quyết.

Ảnh minh họa

Theo đó, các dịch vụ tiếp nhận hồ sơ tại nhà trong thời gian TP. Hồ Chí Minh siết chặt giãn cách gồm: Nộp hồ sơ xét tuyển vào đại học, hồ sơ nhận trợ cấp thất nghiệp, hồ sơ nhận trợ cấp BHXH một lần và các tài liệu, hồ sơ, giấy chứng nhận khác.

Tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển phát và nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại nhà có thể đăng ký tại địa chỉ http://nhantaidiachi.hcmpost.vn hoặc liên hệ tổng đài (028)39247247 để được phục vụ.

Khi có kết quả, đến ngày hẹn, nhân viên bưu điện sẽ tới cơ quan hành chính nhận lại kết quả giải quyết thủ tục hành chính và nhanh chóng chuyển kết quả tới tận địa chỉ các tổ chức, cá nhân đã đăng ký.

Mộc Miên

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Giáo dục
Tin đã đăng
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.