Câu chuyện Goldten với phương châm “Sức khỏe quý hơn Vàng”

13/03/2022 13:45 (GMT+7)
(KD&BM) - Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018, trải qua gần 5 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Quốc tế Goldten đã và đang khẳng định được uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm dinh dưỡng với phương châm “Sức khỏe quý hơn Vàng”.

Bà Lê Minh Huệ - Tổng Giám đốc Công ty CP Quốc tế Goldten chia sẻ: “Chúng tôi luôn quan niệm sức khỏe là nền tảng của sự sống, không có sức khỏe mọi thứ đều vô nghĩa. Chính vì thế, chúng tôi đã thành lập lên thương hiệu Goldten - Sức khỏe quý hơn Vàng và tập trung vào các sản phẩm chuyên về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe chủ động cho cộng đồng”.

Bà Lê Minh Huệ - Tổng Giám đốc Công ty CP Quốc tế Goldten

Với suy nghĩ ấy, ngay từ sau khi thành lập và đi vào hoạt động, Công ty CP Quốc tế Goldten đã liên tục nghiên cứu và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm ưu việt, dành cho nhiều đối tượng khách hàng như Goldten Natural, Beauty, Supe Max (2019); Goldten Canxi Nano, Goldten Slim, Goldten Men (2020); và gần đây nhất là sản phẩm Goldten Colostrum siêu việt.

Mỗi sản phẩm dù có các thành phần, chức năng dành cho từng đối tượng khách hàng, thế nhưng đều mang một đặc điểm chung là được nghiên cứu, bảo hộ độc quyền về sở hữu trí tuệ; được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP và đạt tiêu chuẩn ISO 22000 về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Đặc biệt, mỗi sản phẩm mang thương hiệu Goldten đã được đầu tư nghiên cứu từ những nguồn nguyên liệu quý có trong tự nhiên, phù hợp với cơ địa, thể trạng của người Việt Nam.

Một số sản phẩm nổi bật mang thương hiệu Goldten

Đến thời điểm này, nhờ những nỗ lực vượt bậc của Ban Lãnh đạo và mỗi cán bộ, nhân viên, các sản phẩm của Goldten đã và đang được hàng triệu khách hàng tin cậy sử dụng. Bằng chứng là chỉ trong gần 4 năm xây dựng, Goldten đã có trụ sở, văn phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Cùng hàng ngàn đại lý, nhà phân phối và các cộng tác viên trên toàn quốc, Goldten đã ghi dấu ấn về thương hiệu trong tâm thức người tiêu dùng Việt Nam.

Cán bộ, nhân viên Công ty CP Quốc tế Goldten tại chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Bên cạnh thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng những sản phẩm chất lượng của mình, Goldten còn được biết đến với những giá trị nhân đạo trao đi cho cộng đồng qua nhiều hoạt động từ thiện xã hội, trao gửi yêu thương và giúp mọi người trao gửi yêu thương cho nhau qua chính những sản phẩm của mình.

Thành công nối tiếp thành công khi thương hiệu Goldten và các sản phẩm của mình đã được các cơ quan hữu quan, các tổ chức chuyên ngành và người tiêu dùng cả nước bình chọn tại nhiều hạng mục danh giá và uy tín. Trong đó phải kể đến là 3 năm liên tiếp (từ 2019 - 2021) đạt cúp Vàng danh hiệu Top 10 “Thương hiệu tin cậy - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tận tâm”; Cúp Vàng “Vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Goldten đã đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu danh giá do người tiêu dùng bình chọn

Bà Lê Minh Huệ - Tổng Giám đốc Công ty CP Quốc tế Goldten tự hào cho biết thêm: “Những thành tựu ấy không chỉ là vinh dự, mà còn là động lực để Goldten không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sản xuất và ngày càng hoàn thiện hơn để giữ vững niềm tin, sự tín nhiệm của người tiêu dùng đã dành cho Goldten trong những năm qua”.

Bà Lê Minh Huệ - Tổng Giám đốc Công ty CP Quốc tế Goldten tự hào chia sẻ với báo giới về những thành công của Goldten trong những năm qua

Năm 2022, trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường cũng như tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan. Đặc biệt là khi dịch bệnh Covid-19 đã và đang có những diễn biến phức tạp, khó lường. Tin tưởng rằng thương hiệu Goldten sẽ luôn vững vàng, phát triển và lan tỏa bởi những giá trị cốt lõi bền vững được trao đi cho sức khỏe cộng đồng. Đó cũng chính là thành công của Goldten - xứng đáng với danh hiệu "Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng"./.

Liên hệ: Công ty CP Quốc tế Goldten

Địa chỉ: B40 - BT1A KĐT Mỹ Đình 2 (Cao Xuân Huy, Nam Từ Liêm, HN)

Website: goldten.vn

Hotline: 086.706.8388

PV

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hàng hóa và thương hiệu
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.