Tương ớt Chin-Su thu hút khách hàng tại triển lãm Thực phẩm và Đồ uống quốc tế Nhật Bản

17/03/2021 10:35 (GMT+7)
Triển lãm Thực phẩm và Đồ uống Quốc tế Nhật Bản lần thứ 46 (Foodex Japan) vừa diễn ra tại tỉnh Chiba với sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có công ty Masan Consumer của Việt Nam với các sản phẩm xuất khẩu chủ lực là tương tớt Chin-Su.

Foodex Japan - một trong những triển lãm quốc tế về thực phẩm và đồ uống lớn nhất Châu Á

Được tổ chức lần đầu vào năm 1976, Foodex Japan không chỉ là một triển lãm quốc tế chuyên ngành thực phẩm và đồ uống lớn nhất Nhật Bản, mà còn là một trong những triển lãm quốc tế về thực phẩm và đồ uống lớn nhất Châu Á. Foodex Japan luôn là sự kiện thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp trên thế giới. Bởi đây là cơ hội để họ quảng bá và thúc đẩy xuất khẩu nông sản cũng như thực phẩm sang thị trường Nhật Bản.

Foodex Japan là một trong những triển lãm quốc tế về thực phẩm và đồ uống lớn nhất Châu Á

Là công ty tiêu dùng hàng đầu Việt Nam, trong lần tham gia Foodex Japan 2021 năm nay, Masan Consumer mang đến cho người tiêu dùng “đất nước mặt trời mọc” sản phẩm tiêu biểu là tương ớt Chin-Su… Tương ớt Chin-Su chính thức được nhập khẩu và kinh doanh tại thị trường Nhật Bản từ tháng 8 năm 2019 sau một thời gian rất dài tìm hiểu và nghiên cứu sâu về ẩm thực Nhật Bản, đặc tính các món ăn, cách ăn và khẩu vị về độ mặn ngọt, chua cay của người Nhật Bản, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của một trong những thị trường khó tính nhất. Đến nay, sau gần 2 năm tương ớt CHIN-SU đã ngày càng khẳng định được chất lượng đối với người tiêu dùng tại Nhật Bản.