Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam không bảo trợ truyền thông cho thương hiệu nước hoa Charme

17/02/2023 18:15 (GMT+7)
(KDBM) - Ban biên tập Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam khẳng định, đơn vị không làm chương trình bảo trợ truyền thông thương hiệu nước hoa Charme của Công ty TNHH CharmePerfume.

Ban Biên Tập Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam không hợp tác truyền thông với Công ty TNHH Charme Perfume. Tạp chí không cử phóng viên, nhân viên truyền thông liên hệ hoặc tổ chức bất kỳ sự kiện nào có sự góp mặt của Công ty TNHH Charme Perfume.

Logo Tạp chí xuất hiện trong Giấy chứng nhận thương hiệu mạnh năm 2022 cấp cho Công ty TNHH Charme Perfume với danh nghĩa Cơ quan bảo trợ truyền thông là giả mạo.

Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam khẳng định, thông tin Logo của Tạp chí xuất hiện trên Giấy chứng nhận “Thương hiệu mạnh” năm 2022, của Ban Tổ chức chương trình với danh nghĩa “cơ quan bảo trợ truyền thông”, được cấp cho Công ty TNHH Charme Perfume là hoàn toàn giả mạo, không đúng sự thật. Các đối tượng đã lợi dụng hình ảnh logo, uy tín của cơ quan Báo chí nhằm trục lợi.

Sau khi nhận được thông tin, Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam đã  báo cáo đến Bộ Thông tin và Truyền thông để kịp thời nắm bắt và xử lý. Phía Tạp chí cũng sẽ tiến hành làm việc với các bên liên quan, để làm rõ sự việc trên. Tạp chí cũng thông báo đến đối tác, khách hàng, người tiêu dùng của đơn vị có tên trong Giấy chứng nhận thương hiệu mạnh nêu trên là hành vi giả mạo, lợi dụng hình ảnh úy tín của đơn vị Báo Chí để trục lợi.

Ban Biên Tập  Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về vấn đề này.

BBT

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Pháp luật
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.