Khách hàng bức xúc vì mua giày nhãn Scorpion bị rách da sau thời gian ngắn sử dụng

17/12/2018 9:30 (GMT+7)
Theo phản ánh từ khách hàng tên H, không lâu sau khi sử dụng đôi giày da của Công ty TNHH Scorpion Việt Nam với giá gần 4 triệu đồng thì sản phẩm bị rách da, nhăn gập mất thẩm mỹ. Ngay cả khi sản phẩm đã đưa về hãng khâu vá lại phần da bị rách, khách hàng vẫn không hài lòng.

Cụ thể theo phản ánh của anh H, (trú tại Mỹ Đình) ngày 2/8/2018, anh mua đôi giầy da Scorpion do Công ty TNHH Scorpion Việt Nam sản xuất tại TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, TP. Hà Nội với giá hơn 3,7 triệu đồng.

Đôi giày da Scorpion anh K. sử dụng vài tháng đã bị bong tróc, nứt nẻ, nhăn nheo

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, đôi giày da nam nhãn hiệu Scorpion đã bị rách da phải mang tới cửa hàng để sửa chữa. Thế nhưng khi nhận lại sản phẩm đã bảo hàng, khách hàng rất thất vọng vì đôi giày vài triệu đồng bị khâu vá dưới đế giày trong rất mất thẩm mỹ.

Khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng ở Vimcon Nguyễn Chí Thanh, Công ty lại viết hóa đơn mua hàng qua điện thoại.

Một đôi giày da được nhân viên Công ty TNHH Scorpion Việt Nam giới thiệu là hàng thủ công, có giá vài triệu đồng nhưng sau vài tháng sử dụng đã “xuống cấp” chất lượng quá kém so với giá trị với số tiền bỏ ra, thậm chí còn không bằng sản phẩm mua ngoài chợ đã khiến anh H. mất niềm tin vào sản phẩm.

Chia sẻ vấn đề này với PV Thương Trường, anh H cho biết thực sự thấy thất vọng về chất lượng của sản phẩm khác xa so với những lời quảng cáo và sự chênh lệch rất lớn so với số tiền bỏ ra nhận lại sản phẩm kém chất lượng hơn so với mặt bằng của thị trường.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Theo Thương Trường

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Pháp luật
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.