Phong thủy trong cuộc sống hiện nay đặc biệt ý nghĩa - những chia sẻ quý giá của chuyên gia Trần Thế Hùng về điều này

09/10/2019 9:15 (GMT+7)
Phong thủy không phải là một cái gì đó quá mới lạ. nhưng người hiểu đúng về phong thủy thì không nhiều. Có một số người vì thiếu kiến thức về phong thủy mà áp dụng sai khiến lợi bất cập hại.

Một ngày nọ, chúng tôi tìm đến Học viện phong thủy ngũ hành “ đại diện Phú Quốc” từ rất sớm với hy vọng không làm ảnh hưởng tới công việc của thầy Trần Thế Hùng. Dành ít phút rảnh rỗi, thầy Hùng cho chúng tôi một cái nhìn đầy đủ hơn về phong thủy và cách thức ứng dụng những kiến thức phong thủy trong cuộc sống thường ngày.

Thầy Hùng công tác tại học viện phong thủy ngũ hành “ đại diện Phú Quốc”

 

Thầy Trần Thế Hùng chia sẻ rằng, ông biết đến phong thủy từ khi còn rất nhỏ. Thời đó, phong thủy thường bị mọi người hoài nghi và hiếu kỳ. Nhưng kỳ thực, phong thủy không phức tạp và thần bí như mọi người vẫn tưởng. Cái gọi là phong thủy thực ra là chỉ sự cân bằng hài hòa giữa con người với tự nhiên. Nó là một loại quan điểm độc đáo được phát triển trong kinh nghiệm cuộc sống qua hàng nghìn năm lịch sử, là trí tuệ kết hợp rất nhiều phương diện tri thức như Triết học, Huyền học, Khoa học tự nhiên, Mỹ học, Kiến trúc Học, Luân lý học, Dân tộc học cùng với việc vận dụng tri thức thiên văn địa lý nhằm cân đối hài hòa tương hỗ giữa con người và môi trường bên ngoài.

Ông biết đến và đam mê tìm hiểu về phong thủy từ khi còn rất nhỏ

Thầy Trần Thế Hùng có một phương pháp xem phong thủy vô cùng đặc biệt. Trước đây khi chưa có khoa học công nghệ ứng dụng vào phong thủy, người thầy dựa vào cảm nhận và kinh nghiệm của bản thân để xem xét và tính toán sắp đặt vị trí nhà cửa sao cho hợp lý. Còn bây giờ, khoa học tiến bộ thầy  dùng phương pháp đo sóng EMF sensor để tính toán. EMF là viết tắt của điện và từ trường, và địa từ trường – từ trường bên trong Trái đất. EMF mang (bức xạ) năng lượng qua không gian liên tục đi từ nguồn. Trái đất tạo ra từ trường, như cơ thể con người. Công nghệ cũng tạo ra một từ trường rất mạnh, những từ trường này gây nhiễu loạn năng lượng tự nhiên của cơ thể con người.

Những gì thầy Trần Thế Hùng học tập được chủ yếu ứng dụng phục vụ cho việc tư vấn khách hàng các dịch vụ như cải tạo vận mệnh cho gia chủ, thực hiện các nghi thức cúng kiến, sử dụng sản phẩm vật khí phong thủy hỗ trợ cho cuộc sống, đặc biệt là các sản phẩm về vật khí phong thủy...

 

 

Vật khí phong thủy ứng dụng trong cuộc sống

Nhiều người đến trung tâm được thầy Hùng tư vấn về phong thủy, về cách thức sử dụng vật khí  phong thủy sao cho phù hợp với mệnh, tuổi mà đã làm ăn ngày càng phát đạt.

Thầy tâm sự: “ Các khách hàng tìm đến và nhờ mình tư vấn rất đông, trẻ có, người cao tuổi cũng có, những người làm ăn buôn bán, cán bộ nhà nước cũng có. Họ đến để nhờ tôi tư vấn về thổ nhưỡng, nhà đất, hay mồ mả đất cát tổ tiên…”

Nhưng dù là người ở địa vị nào, giàu nghèo ra sao, thầy đều tư vấn nhiệt tình với phương châm “ làm nghề gì cũng phải tận tâm, phục vụ được đời sống”. Đặc biệt, với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, thầy Hùng còn lấy công làm phúc, giúp đỡ mọi người. Thầy chỉ mong muốn một điều có thể giúp đỡ cho nhân dân sao cho mọi người cải biến được vận mệnh, gặp may mắn và sức khỏe trong cuộc sống.

Thầy Hùng chia sẻ thêm: “ Làm bất cứ điều gì cũng vậy, cũng phải hướng đến cái cuối cùng đó là kết quả. Đó cũng là điều quan trọng nhất mà hỗ trợ phong thủy luôn đạt được. Làm việc đúng tâm, đúng cách sẽ đem lại hiệu quả tốt cho gia chủ khi tìm đến phong thủy hỗ trợ”.

Sau buổi nghe chuyên gia phong thủy Trân Thế Hùng bộc bạch tâm tư, nguyện vọng, chúng tôi hiểu rằng phong thủy là yếu tố cần thiết cho cuộc sống con người. Những người có tâm có đức như cô thật đáng trân trọng biết bao. Không chỉ theo đuổi được niềm đam mê, thầy Hùng còn mang lại niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe cho nhiều người thông qua những kiến thức của mình.

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Mua bán
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.