Nem chả Nana – Địa chỉ cung cấp nem chả uy tín, chất lượng, hợp vệ sinh ATTP

14/08/2019 10:15 (GMT+7)
Là một trong những đơn vị đi đầu tại thị trường Việt về sản phẩm nem chả, công ty TNHH SX TM DV nem chả Nana đã có mặt trên thị trường nhiều năm nay, với chất lượng cao, luôn đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Các sản phẩm của Nana luôn đươc khách hàng tin dùng và lựa chọn hàng đầu cho bữa ăn gia đình.

Thương hiệu nem chả Nana

Quản lý nguyên liệu, quy trình chế biến:

Với nhiều biến động của thị trường thịt, công ty đã có những bước đi chiến lược để phát triển lâu dài, công ty kết hợp với chi cục thú y của tỉnh kiểm soát chặt chẽ nguồn thịt đầu vào, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời bảo vệ uy tín của thương hiệu nem chả Nana, hiện tại nguồn thịt được cung ứng bởi hai đơn vị là Công ty TNHH sản xuất và thương mại Cường Long Phát và trại chăn nuôi heo Seven Farm – công ty TNHH Seven Farm. Hai công ty đều có các chứng nhận về chăn nuôi GCN – VietGap. Nên quý khách hàng có thể yên tâm và sử dụng các sản phẩm của Nana. Ngoài ra, các sản phẩm đều được gói bằng lá chuối sạch, được sơ chế trước khi bảo quản sản phẩm. Do đó sản phẩm nem chả của Nana luôn giữ được vị thanh, thơm ngon của thịt, hoàn toàn không có hàn the, không pha bột, vị chả lạt ngọt tự nhiên không mặn hay ngọt kiểu bột ngọt.  Nem chả có vị cay cay thơm thơm của ớt xiêm xanh, tất cả được hòa quyện và hài hòa mang lại cảm giác khó quên khi khách hàng thưởng thức sản phẩm của Nana.

Sản phẩm nem chả Nana

Chả bì ớt xiêm xanh – một sản phẩm nổi trội của công ty

Một sản phẩm chất lượng – luôn luôn đảm bảo các tiêu chí

Hiện tại, công ty đang cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm nem chả mang thương hiệu Nana như:

- Chả bì ớt xiêm xanh

- Chả bì không ớt

- Nem chua ớt tỏi – lá chùm ruột

- Chả lụa không ớt

- Chả bò

- Chả tai heo ớt xiêm xanh

- Chả lụa ớt xiêm xanh.

Các sản phẩm của Nana hiện tại bán tại các đại lí trên khắp cả nước, tại Nha Trang Khánh Hòa, sản phẩm có mặt tại Coopmart Nha Trang. Điều đó khẳng định vị thế của Nana trong thị trường nem chả Việt và luôn luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Sản phẩm có mặt tại siêu thị Coopmart Nha Trang

Các sản phẩm của nem chả Nana đang có mặt trên thị trường

Với tiêu chí lấy chất lượng làm đầu, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Công ty luôn luôn cố gắng trong vấn đề kiểm soát, đầu tư dây chuyền sản xuất để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với thương hiệu gây dựng nên, trong những năm qua, công ty đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, giải thưởng mang thương hiệu tầm cỡ quốc gia. Đó là minh chứng cho chất lượng của sản phẩm được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thương hiệu sản phẩm chất lượng cao năm 2018 của Nana

Top 10 sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao năm 2019

Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Doanh nhân tiêu biểu năm 2018

Và còn rất nhiều các bằng khen, giấy khen và giải thưởng khác mà Công ty đã nhận được trong những năm qua. Nhưng trên hết, sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng luôn luôn là nguồn động lực to lớn giúp công ty ngày  một phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Qua đây, công ty xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã và đang ủng hộ các sản phẩm của Nem chả Nana. Công ty xin hứa sẽ cố gắng hết mình trong những năm tiếp theo, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thơm ngon.

Hiện tại, trên thị trường có nhiều đơn vị làm giả, làm nhái các sản phẩm mang thương hiệu Nem chả Nana. Chính vì vậy, quý khách hàng cần lựa chọn các nơi phân phối uy tín, trách mua phải hàng giả, hàng nhái.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Nem chả Nana

Địa chỉ: 391 tỉnh lộ 2, xã Diên Lạc, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 0938.383.078 hoặc 0938.981.628

Website: www.nemchanana.com.vn

 

PV.

Có thể bạn quan tâm: nem chả nana
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Mua bán
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.