Khám phá, hợp tác và cách mạng hóa tương lai ngành logistics.

30/07/2023 16:05 (GMT+7)
Sự kiện Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ nhất (VILOG) 2023 diễn ra từ ngày 10 đến 12 tháng 8 năm 2023 tại thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ quy tụ các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành Logistics từ khắp nơi trên thế giới để hợp tác, tìm hiểu các xu hướng mới và khám phá, hợp tác và cách mạng hóa tương lai ngành logistics.

Theo Bộ Công thương, với sự hỗ trợ tích cực từ Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), cùng với sự kết hợp của hiệp hội chuyên ngành mang tầm cỡ quốc gia VLA và nhà tổ chức chuyên nghiệp VINEXAD với kinh nghiệm và mạng lưới đối tác rộng khắp, Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần đầu tiên hứa hẹn sẽ là sự kiện hàng đầu trong ngành, với mục tiêu trở thành nền tảng quy tụ các doanh nghiệp chuyên gia logistics, các ban ngành chính phủ, cơ sở đào tạo - nghiên cứu và các bên liên quan chia sẻ hiểu biết, trưng bày các xu hướng và cập nhật mới nhất trong lĩnh vực logistics. Khi nền kinh tế Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ, một mạng lưới logistics hiệu quả và vững chắc càng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

Triển lãm bao gồm khu vực gian hàng rộng lớn nơi các doanh nghiệp tham gia giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ tiên tiến nhất của ngành logistics. Theo đó, các nhóm ngành hàng và dịch vụ chính bao gồm: Vận tải & Giao nhận; Kho bãi & Chuỗi lạnh; Thiết bị & Công nghệ đóng gói; Ứng dụng công nghệ logistics; Các dịch vụ hỗ trợ khác.

Ảnh minh họa (nguồn Bộ Công thương)

Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam 2023 là sự kiện trọng điểm của ngành với quy mô ấn tượng trải rộng trên 5.500 mét vuông. Với 345 gian hàng trưmg bày, triển lãm sẽ cung cấp một nền tảng toàn diện cho 250 doanh nghiệp tham gia đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, khẳng định vị trí của Việt Nam trên bản đồ logistics quốc tế. VILOG 2023 hứa hẹn sẽ là một sự kiện lịch sử, tạo điều kiện thúc đẩy những giải pháp tiên tiến và định hướng cho ngành logistics Việt Nam nắm bắt cơ hội và thách thức mới trên sân chơi toàn cầu.

VILOG 2023 cũng tự hào ghi nhận sự hiện diện của các thương hiệu Việt Nam nổi bật và có uy tín trong ngành logistics đang phát triển mạnh mẽ, minh chứng cho sức mạnh và tiềm năng của quốc gia trong lĩnh vực này.

Điểm nhấn thú vị của VILOG 2023 xoay quanh những ứng dụng đột phá của công nghệ logistics. Sự kiện có một không hai này mang đến cho khách tham quan trải nghiệm phong phú, cho phép họ tiếp cận với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ logistics và trang bị cho doanh nghiệp những công cụ để cách mạng hóa việc quản lý và lưu thông hàng hóa. Bằng cách nắm bắt công nghệ, năng lực vận tải có thể được nâng cao, đồng thời giúp dự đoán nhu cầu thị trường và nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách hàng.

Ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công Thương bày tỏ tâm huyết và sự tín nhiệm đối với Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam: “Hiện nay các doanh nghiệp logistics của chúng ta có một lợi thế rất lớn đó là hoạt động sản xuất cũng như thương mại trong nước và quốc tế của Việt Nam tăng trưởng liên tục trong thời gian vừa qua. Các doanh nghiệp của Việt Nam đều được chào đón khi tham gia sự kiện triển lãm như thế này. B, bên cạnh đó, Triển lãm cũng có sự tham gia của các nhà cung cấp dịch vụ logistics, các nhà cung cấp thiết bị, giải pháp của nước ngoài, tạo ra sự giao lưu giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam được tiếp cận với các giải pháp và thị trường quốc tế.”

Chuỗi sự kiện sẽ có quy mô trên 1.300 gian hàng trưng bày, dự kiến thu hút trên 20.000 lượt khách đến tham quan giao dịch trong 3 ngày triển lãm.

Chi tiết về Triển lãm tại: www.vilog.vn hoặc fanpage: Logistics Exhibition.

* Liên hệ Ban tổ chức: Chị Hoàng Bích Diệp - Phụ trách truyền thông/ Mobile: 0902 196 688/ E-mail: diephb@vinexad.com.vn

Hồng Như 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Kinh doanh, pháp luật
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.