Ban tổ chức Chương trình “Thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương 2022” mạo danh cơ quan bảo trợ truyền thông trao giấy chứng nhận cho các đơn vị

21/02/2023 11:10 (GMT+7)
(KDBM) – Hàng loạt giấy chứng nhận TOP thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương được trao cho các đơn vị kinh doanh, Doanh nghiệp có in logo Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam ở vị trí cơ quan bảo trợ truyền thông là giả mạo.

Thời gian qua Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam nhận được thông tin phản ánh về việc bị mạo danh là đơn vị tổ chức, cơ quan bảo trợ truyền thông cho các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp trong chương trình “Thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2022.

Tiến hành tìm hiểu thông tin, PV Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam nhận thấy dấu hiệu giả mạo logo của Tạp chí trên giấy chứng nhận nhằm để tạo sự uy tín của các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp nhằm mục đích trục lợi.

Các giấy chứng nhập TOP thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương trao cho các đơn vị kinh doanh, Doanh nghiệp có in logo Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam

Để thông tin được rõ ràng, Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam khẳng định: Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam chỉ bảo trợ truyền thông cho Chương trình, không bảo trợ truyền thông cho các đơn vị kinh doanh, Doanh nghiệp tham gia Chương trình  “Thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2022. Tất cả các giấy chứng nhận có in logo của Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam đều là mạo danh cơ quan báo chí.

Qua sự việc trên, đề nghị Ban tổ chức Chương trình “Thương hiệu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2022 có văn bản trả lời về việc mạo danh Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam làm cơ quan bảo trợ truyền thông cho các đơn vị kinh doanh và doanh nghiệp ghi trên các giấy chứng nhận. 

Các đơn vị nhận giấy chứng nhận TOP thương hiệu tại Chương trình này có logo của Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam cần liên hệ ngay với Tạp chí để được sự hỗ trợ!

BBT

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Kinh doanh, pháp luật
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.