Trái việt quất BC Blueberries có mặt tại Vietnam Food Expo 2020

03/12/2020 15:15 (GMT+7)
BC Blueberries - một trong 10 nhà sản xuất việt quất hàng đầu của Canada và trên thế giới sẽ có mặt tại Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2020 (Vietnam Food Expo 2020) để chia sẻ về câu chuyện thương hiệu cùng sản phẩm.

Đây là cơ hội cho người tiêu dùng, thương nhân và những người tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam tìm hiểu thêm về loại trái cây quả nhỏ xuất khẩu số một của Canada cũng như khám phá vùng đất xa xôi British Columbia (BC) của đất nước này. Sự kiện được tổ chức trực tuyến từ ngày 9 - 12/12 /2020.

BC Blueberries sẽ nằm trong số nhiều công ty Canada tham gia Vietnam Food Expo 2020 và mang các sản phẩm chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam...

Với hơn 11.000 ha diện tích trồng cây việt quất bụi cao cùng 80 năm kinh nghiệm trong nghề, BC đã trở thành một trong những khu vực trồng việt quất top 10 trên thế giới và lớn nhất ở Canada. BC Blueberry Council đại diện cho hơn 600 nhà trồng việt quất chất lượng cao tại nơi đây, với sản lượng trung bình đạt 150 triệu lbs mỗi năm. Khu vực BC sở hữu nguồn nước, không khí sạch, đất đai màu mỡ cùng khí hậu ôn hòa tạo điều kiện phát triển hoàn hảo cho quả việt quất. Được xử lý đặc biệt cẩn thận nhằm bảo toàn chất lượng tối ưu, giữ được độ tươi và hương vị nguyên bản của quả việt quất tại BC được hái bằng tay hoặc thu hoạch bằng máy, sau đó sẽ được chuyển đi đóng gói trong vòng 24 giờ ở dạng quả tươi, đông lạnh hoặc được chế biến để phân phối quanh năm cho các thị trường toàn cầu. Qua nhiều thế hệ, những nhà trồng việt quất tại BC đã luôn làm việc chăm chỉ để có được kinh nghiệm dày dặn, tập trung cao độ vào chất lượng và an toàn thực phẩm, đồng thời hãnh diện sản xuất ra những sản lượng việt quất cao cấp cho Canada và cả thế giới.

1504-image002
BC Blueberries mang đến Vietnam Food Expo 2020 sản phẩm chất lượng cao

Việt quất BC được mang tới cho thực khách theo nhiều hình thức khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng. Sau khi việt quất được phân loại và sắp xếp, chúng sẽ được đông lạnh trong các thùng lớn hoặc cấp đông nhanh để có thể phân phối quanh năm. Việt quất cũng có thể được phân phối dưới dạng xay nhuyễn, ép nước, cô đặc, sấy khô hoặc xay bột. Những lựa chọn đa dạng trên cho thấy sự phổ biến toàn cầu của loại trái cây này và nhu cầu ngày càng tăng đối với việt quất BC, mang theo mình vị ngon ngọt đặc trưng và giá trị dinh dưỡng dồi dào.

Trong suốt sự kiện, các thương nhân và khách hàng trên toàn thế giới có thể trực tiếp trao đổi với đại diện của BC Blueberries tại Việt Nam để tìm hiểu thêm về cam kết mạnh mẽ của thương hiệu trong việc sản xuất quả việt quất chất lượng cao, bao gồm cả nỗ lực trong việc thực hành và thúc đẩy các chương trình an toàn thực phẩm tại nông trại…

Theo Congthuong.vn

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hàng hóa và thương hiệu
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.