ROX Key ưu tiên đầu tư mảng vận hành BĐS và công nghệ

07/06/2024 18:50 (GMT+7)
Từ việc nghiên cứu, đánh giá bức tranh tổng thể của thị trường, Công ty Cổ phần ROX Key Holdings (tiền thân là TNS Holdings - Mã CK: TN1) đã có những điều chỉnh trong danh mục đầu tư, ưu tiên mảng vận hành BĐS và công nghệ trong nửa cuối 2024.

Dấu ấn trong vận hành bất động sản và công nghệ

ROX Key là công ty đa ngành cung cấp các dịch vụ trọn gói cho doanh nghiệp, chủ đầu tư bất động sản, thương mại, ngân hàng. Công ty có các đơn vị thành viên bao gồm: TNPM (Quản lý vận hành bất động sản); TNTech (Công nghệ thông tin); TNTalent (Quản trị nguồn nhân lực); C-ONE (Dịch vụ vệ sinh); Nhất Việt (Dịch vụ bảo vệ); MANPRO (Quản lý dự án) và IMC (Quản lý vận hành Khu công nghiệp).

Hình ảnh Khu dân cư GoldMark City Hồ Tùng Mậu một trong những dự án chung cư do TNPM quản lý vận hành.

Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, ROX Key tạo dấu ấn trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản. Đơn vị thành viên TNPM thuộc ROX Key đang quản lý hàng chục tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu chung cư cao tầng và các khu nhà ở thấp tầng tại 30 tỉnh thành. Còn IMC hiện đang vận hành 10 khu công nghiệp tại Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Hải Dương, phục vụ hơn 500 doanh nghiệp FDI và hơn 400 khách hàng tại các tòa nhà văn phòng và TTTM.

Ở lĩnh vực công nghệ, thành viên TNTech cũng có những bước tiến mạnh mẽ. Là đối tác chiến lược của các hãng công nghệ lớn Microsoft, Archibus, Oracle, SAP..., công ty đã và đang thực hiện tư vấn, triển khai các sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Hình ảnh KCN Quế Võ 3 một trong những KCN hiện nay IMC đang quản lý vận hành.

Đi qua năm 2023 đầy khó khăn, ROX Key nỗ lực vượt qua thách thức và kinh doanh có lãi.

Trong quý I/2024, doanh thu hợp nhất của ROX Key đạt 202,6 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 5,9 tỷ đồng. Dự kiến doanh thu hợp nhất lũy kế hết quý II/2024 là 410 tỷ đồng và lợi nhuận hợp nhất lũy kế dự kiến là 26 tỷ đồng.

Trong năm 2024, Hội đồng quản trị ROX Key đặt mục tiêu doanh thu thuần là 960 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế tăng xấp xỉ 10% so với năm 2023, tương đương với 57 tỷ đồng.

Dồn lực nâng cao chất lượng dịch vụ

Theo đại diện của ROX Key, từ kết quả kinh doanh 5 tháng đầu năm 2024 và trên cơ sở nghiên cứu, đánh giá thị trường, công ty quyết định tập trung đẩy mạnh hai mảng kinh doanh là quản lý vận hành bất động sản và công nghệ thông tin trong nửa cuối 2024.

Theo đó, ROX Key sẽ gia hạn khoản vay 100 tỷ đồng cho công ty con TNPM với lãi vay tối thiểu 8%/năm. Thời gian gia hạn tối đa không quá 24 tháng. Với lĩnh vực khách sạn, doanh nghiệp thực hiện góp vốn theo đúng quy định của luật doanh nghiệp, tỉ lệ góp vốn giữ nguyên 99,95%, nhưng điều chỉnh số tiền góp tương đương 999.500.000 đồng.

Hiện ROX Key đang triển khai các kế hoạch mở rộng và khai thác nhiều dịch vụ tiện ích bất động sản ở phân khúc cao hơn; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản lý, vận hành bất động sản vừa để tối ưu hiệu quả sử dụng các nguồn lực vừa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuận ích.

Xem thêm thông tin về ROX Key tại: www.roxkey.vn

 Minh Quân - Vũ Nga

Bài viết được thực hiện theo hoạt động phối hợp, hợp tác, tuyên truyền, quảng cáo
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hàng hóa và thương hiệu
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.