Quảng cáo mỹ phẩm có nội dung không phù hợp bị phạt đến 20 triệu đồng
06/01/2022 8:35 (GMT+7)
Chính phủ ban hành Nghị định 129/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch; thể thao; quyền tác giả, quyền liên quan; văn hóa và quảng cáo.

Vì sao Thẩm mỹ viện quảng cáo, mở dịch vụ quá phạm vi cấp phép mà vẫn được hoạt động?
12/12/2020 18:45 (GMT+7)
Thời gian qua, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa tại khắp tỉnh thành cả nước, đặc biệt là tại Hà Nội và TP.HCM. Do nhu cầu làm đẹp của chị em, nhiều cơ sở mở ra với hàng loạt dịch vụ và trở thành ngành kinh doanh thu lợi béo bở này. Tuy nhiên từ lâu, chất lượng dịch vụ của các Thẩm mỹ viện luôn khiến các cơ quan quản lý đau đầu bởi sự hoạt động bát nháo. Dịch vụ thẩm mỹ chui, chất lượng chuyên môn yếu kém không những khiến khách hàng tốn tiền mà còn nguy hiểm sức khỏe tính mạng.

Dược phẩm Á Âu nhiều lần bị xử phạt vi phạm quảng cáo
26/10/2020 3:00 (GMT+7)
Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu có địa chỉ tại số 171 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội hiện nay đang tiếp thị và phân phối hàng loạt thực phẩm chức năng. Các sản phẩm được giới thiệu với nhiều công dụng, song ít ai biết rằng công ty này đã từng nhiều lần bị xử phạt do vi phạm quảng cáo.

Viện thẩm mỹ D’Vincy ngang nhiên quảng cáo vượt phạm vi dù từng bị xử phạt
03/12/2018 9:40 (GMT+7)
Dù đã bị Thanh tra Sở Y tế Hà Nội ra quyết định xử phạt nhưng viện thẩm mỹ D’Vincy thay vì chấp hành lại ngang nhiên có những hành động vượt quá phạm vi chuyên môn của mình.

Khách hàng
28/11/2018 14:55 (GMT+7)
Dù chỉ là thực phẩm chức năng nhưng viên sủi SCurma Fizzy (sản phẩm thuộc bản quyền công ty Cổ phần Elepharma) lại quảng cáo thần thánh hóa về công dụng sản phẩm như một loại thuốc chữa bệnh khiến người tiêu dùng hiểu lầm.

TMV Red & Gold: Quảng cáo và thực hiện dịch vụ tiêm, truyền trắng khi chưa được cấp phép
13/11/2018 8:30 (GMT+7)
Mặc dù các dịch vụ tiêm truyền trắng chưa được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, nhưng thẩm mỹ viện (TMV) Red & Gold (405 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) vẫn công khai quảng cáo và thực hiện hàng loạt các dịch vụ tiêm truyền trắng, bất chấp sự nguy hiểm đến khách hàng và vi phạm quy định của pháp luật.

Thẩm mỹ viện JT: Quảng cáo nhiều dịch vụ vượt quá phạm vi cho phép
12/11/2018 15:50 (GMT+7)
Để có thể sở hữu một vóc dáng hoàn hảo mà không phải đụng đến dao kéo là điều mà phái đẹp luôn mong muốn. Nhưng đối với những phương pháp làm đẹp không đụng đến dao kéo thì phải dùng đến các chất làm đầy như Filler, Botox,… Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ tiêu chuẩn để thực hiện các dịch vụ làm đẹp.
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.