Yến sào nguyên chất PDC – Thương hiệu yến sào hàng đầu Việt Nam.

30/05/2019 13:55 (GMT+7)
Yến sào (tổ yến) là một trong những món ăn nhận được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng, bởi nó có giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ cung cấp yến nguyên chất thì rất khó, vì hiện nay trên thị trường tràn lan rất nhiều các loại mẫu mã chủng loại khác nhau. Mà chất lượng không được như trên nhãn mác quảng cáo. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp một địa chỉ uy tín hàng đầu, chuyên khai thác cung cấp yến nguyên chất, được giới khoa học đánh giá cao và đã xuất khẩu ra thị trường khó tính như Canada, Mỹ,…

Yến sào nguyên chất PDC – chất lượng khẳng định thương hiệu

Thương hiệu yến sào PDC là tâm huyết cả đời của ông Phan Đức Chung. Thành công của thương hiệu yến sào PDC hiển nhiên bao gồm nhiều yếu tố, nhưng có lẽ điều đầu tiên phải nói đến đó là bản lĩnh, tài năng cùng 10 năm kinh nghiệm quý báu trong ngành gọi chim yến của người sáng lập nên Thương hiệu này.

Một người lãnh đạo luôn cần mẫn trong công việc, gần gũi với nhân viên. Ông đã nhiều đêm trăn trở tìm hiểu, nghiên cứu sinh thái, tập tính đàn yến, làm sao để phát triển đàn yến nhiều hơn nữa tạo công ăn, việc làm cho bà con.

Là 1 người tài ba trong kinh doanh: Ông đã thành công trong việc mở rộng hệ thống cửa hàng phân phối yến sào trên cả nước.

Là nhà quản lý hoàn hảo: tạo cuộc sống no đủ cho nhân viên, đảm bảo hệ thống vận hành sẽ ko có sự sai sót từ khâu chọn yến nguyên liệu, tinh chế, đóng gói đến vận chuyển hàng, đảm bảo yến đến tay người tiêu dùng phải hài lòng về phục vụ, chất lượng tốt nhất về sản phẩm.

Ông Phan Đức Chung – Người cần mẫn với công viêc, luôn coi chim yến là người bạn đồng hành cùng Thương hiệu yến sào PDC

Ông Phan Đức Chung kiểm tra quy trình sản xuất yến sào PDC tại cở sở

Một trong những Khách hàng của yến sào PDC

Ông Phan Đức Chung người sáng lập Thương hiệu Yến sào PDC

Nói đến Thương hiệu Yến sào PDC là nói đến một thương hiệu quen thuộc của người dân Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ. Yến nguyên liệu được chọn lựa kỹ từ những tổ Yến của vùng biển đảo Phú Quốc, Kiên Giang được tinh chế theo công nghệ và quy trình hết sức khắt khe của FDA và USDA Hoa Kỳ. Với đội ngũ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại cùng với tiêu chí lấy "CHẤT LƯỢNG" làm cốt lõi và tâm nguyện mang " SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP VÀ HẠNH PHÚC" đến cho mọi người.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên – sản xuất yến PDC nguyên chất.

TẠI SAO BẠN ĐỌC NÊN CHỌN THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO PDC?

 1. Nguồn gốc xuất xứ, quy trình chọn lựa yến sào để đưa vào tinh chế

 Nguồn gốc tổ yến: Được khai thác ở vùng biển Kiên Giang - Phú Quốc, chọn lựa những tổ yến thô, già, đủ về lượng đạt về chất để đưa vào tinh chế.

=> Đảm bảo tổ yến nguyên liệu phải đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt để tạo nên thương hiệu yến sào PDC như ngày hôm nay .

Thu hoạch tổ yến PDC vùng biển đảo Kiên Giang Phú Quốc

 

 1. Áp dụng công nghệ USDA - FDA Hoa Kỳ trong tinh chế yến sào PDC

Sử dụng công nghệ tinh chế yến theo chuẩn công nghệ USDA - FDA  của Hoa kỳ cấp phép với đội ngũ công nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất yến sào.

Quy trình nhặt lông thủ công: Được nhặt lông bằng  thủ công 100%

Quy trình sấy lạnh tổ yến: Sấy lạnh 100% nên bảo toàn gần như trọn vẹn dưỡng chất có trong tổ yến.

 1. Người sáng lập đảm bảo trách nhiệm về chất trước người tiêu dùng

Ông Phan Đức Chung là người sáng lập của Thương hiệu yến sào PDC đảm bảo trách nhiệm về sản phẩm yến sào PDC. Với sứ mệnh giữ lại tất cả những tinh chất vô cùng quý báu của tổ yến mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Yến sào PDC luôn tuân theo nguyên tắc vàng: không sử dụng hóa chất, tẩy rửa trong chế biến và sấy lạnh nhằm mang lại cho người tiêu dùng những tổ yến hoàn toàn thiên nhiên.

với tiêu chí: " chất lượng yến sào PDC là giá trị cốt lõi" hay slogan của Thương hiệu PDC:" Một thương hiệu - Triệu triệu niềm tin", Yến sào PDC luôn khát khao mang đến những sản phẩm 100% nguyên chất, giá thành hợp lý nhất vì quyền lợi của khách hàng. Với khát khao đó PDC đã giảm thiểu các yếu tố trung gian, giảm chi phí đầu tư mặt bằng đắt đỏ, giảm giá thành sản phẩm, giúp cho mọi người có nhu cầu sử dụng Yến Sào đều có cơ hội tiếp cận và sử dụng thường xuyên lâu dài món quà quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng này.

PDC đã nổ lực không ngừng để mở rộng chuỗi cửa hàng Yến sào PDC trên cả nước.

Yến Sào PDC tại khách sạn 5 sao Mường Thanh

 

 LỜI CAM KẾT  CỦA THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO PDC:

 1. Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: yến sào PDC nguyên liệu được chọn lựa kỹ từ chuỗi nhà yến PDC tại vùng biển đảo Phú Quốc, Kiên Giang.
 2. 100% nguyên chất, 3 không (không độn sản phẩm, không chất tẩy rửa, không chất bảo quản)
 3. Quy trình từ khai thác tới tinh chế khép kín theo công nghệ USDA - FDA Hoa Kỳ: Tránh tối đa sự thất thoát vi chất trong quá trình tinh chế yến.
 4. Giá thành: PDC có chính sách hợp lý với tất cả các khách hàng, tạo cơ hội cho mọi khách hàng đều có thể sử dụng lâu dài món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Sản phẩm tốt cho mọi lứa tuổi

Sản phẩm Yến Sào PDC kết hợp với Đông trùng chưng bằng nước I-onLife kiềm

 

Cũng chính sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng , trong thời gian qua thương hiệu PDC đã nhận được rất nhiều các giải thưởng danh giá, khẳng định vị thế thương hiệu của một trong những nhãn hàng sản phẩm yến hàng đầu Việt Nam.

 • Top 10 Doanh nhân tâm tài, sản phẩm dịch vụ an toàn uy tín chất lượng. Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập châu Á Thái Bình Dương 2016
 • Năm 2017 Top 10 thương hiệu mạnh đất Việt

Top 10 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Apec, top 10 doanh nhân sáng tạo hội nhập Apec. Gương mặt doanh nhân xuất sắc đất Việt 2017.

 • Năm 2018, top 10 thương hiệu vàng đồng bằng sông Cửu Long.

Top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018

 • Top 10 thương hiệu xuất sắc đẳng cấp quốc tế năm 2019.

Đó là điều mà PDC cảm thấy tự hào trong suốt hành trình 10 năm mang sản phẩm sức khỏe tới cộng đồng, là nguồn động viên tinh thần hết sức to lớn để Yến sào PDC tiếp tục nâng cao chất lượng, giảm giá thành sản phẩm. Cũng từ đó khẳng định được vị thế, uy tín của PDC.

Ông Phan Đức Chung – chủ thương hiệu yến sào nguyên chất PDC nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc đẳng cấp quốc tế 2019

Thành tích mà Thương hiệu PDC đã đạt được trong chặng đường 10 năm qua

Thương hiệu vàng đồng bằng Sông Cửu Long 2018

Doanh nhân tâm tài, sản phẩm dịch vụ uy tín an toàn chất lượng năm 2016

Giải thưởng thương hiệu mạnh đất Việt 2017

 

Ông Phan Đức Chung đã và đang đưa yến sào Việt Nam nói chung, yến sào PDC nói riêng ra nhiều nước trên thế giới và sản phẩm yến Việt sẽ là niềm tự hào của người dân Việt Nam với bạn bè quốc tế. Tầm nhìn chiến lược, trong thời gian sắp tới PDC sẽ đầu tư, phát triển thêm chuỗi nhà yến ở vùng biển đảo Phú Quốc, Kiên Giang để nguồn cung cấp yến nguyên liệu được dồi dào hơn.

Để được sử dụng sản phẩm tốt, PDC khuyên người tiêu dùng nên mua yến ở những cơ sở có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cẩn trọng hàng trôi nổi ngoài thị trường, các chợ, điểm du lịch, tránh mua hàng tạp, nhái, giả…

Quý độc giả muốn tìm kiếm một sản phẩm nguyên chất yến, không pha tạp, giữ nguyên hương vị của yến, các bạn có thể yên tâm lựa chọn thương hiệu yến PDC được khai thác tự nhiên từ vùng biển đảo Phú Quốc – Kiên Giang.

“Thay mặt Doanh nghiệp xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng trong và ngoài nước đã tin dùng các dòng sản phẩm yến sào nguyên chất PDC. Doanh nghiệp Yến sào PDC luôn coi chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, sự tin dùng của quý khách hàng trong thời gian qua là sự động viên vô cùng to lớn để giúp Doanh nghiệp nỗ lực hơn nữa cho chặng đường phía trước. Doanh nghiệp rất mong sẽ nhận được sự tiếp nhận của quý khách hàng trong thời gian tới.”

Xin cảm ơn !

Các độc giả muốn liên hệ xin theo địa chỉ:

Yến sào nguyên chất PDC

Trụ sở chính: Số 26 Đường số 2, K.p 4,P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Email: chungyen26@gmail.com

Liên hệ: (028) 6685 6386 

Hotline: 0987 307 999

CSKH: 0911 910 666

Fanpage: https://www.facebook.com/Yensao.nguyenchat.PDC

Website: https://yensaopdc.com

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Mua bán
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.