Quà Tết sớm với Hội người khuyết tật huyện Thanh Trì

01/02/2019 10:10 (GMT+7)
Tết đến xuân về cũng là lúc mà tất cả chúng ta đều mong muốn quay trở về quê hương, gia đình. Cùng nhau quây quần trong bữa cơm tất niên, cùng nhau trò chuyện bên ấm trà ấm nóng, cùng nhâm nhi mứt gừng, mứt bí và tận hưởng những ngày đoàn viên ấy. Cái điều đơn giản nhưng lại mang cho chúng ta biết bao những cảm xúc hân hoan, hạnh phúc.

Hòa chung với không khí cả nước kỷ niệm 89 năm Ngày thành Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 -3/2/2019) và đón Tết cổ truyền dân tộc xuân Kỷ Hợi 2019,tiếp tục phát huy truyền thống dân tộc, cùng tinh thần đoàn kết. Chiều 29/1, CLB kỹ năng Thanh niên Hà Nội kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Thanh niên xã Hữu Hoà, Trường mầm non An Đô tổ chức chương trình Tết Ấm Lòng tặng quà tết đến Hội người khuyết tật huyện Thanh Trì. Chương trình đã thu hút hơn 50 thành viên Hội khuyết tật huyện Thanh Trì và Đoàn viên Thanh niên tham dự.

Đồng chí Đỗ Quý Tòng – chủ nhiệm CLB và Đồng chí Nguyến Thanh Tùng – Bí thư Đoàn xã Hữu Hòa tặng quà tết đến những thành viên trong hội khuyết tật

Theo chủ nhiệm CLB kỹ năng Thanh niên Đỗ Quý Tòng, “Đây là hoạt động rất ý nghĩa mà CLB tổ chức mỗi năm nhân dịp Xuân về. Mỗi con người chúng ta sinh ra ai cũng có cơ thể lành lặn là một điều may mắn và hạnh phúc hơn họ rất nhiều. Có thể phần quà nhỏ  chỉ là những chiếc bánh chưng, một hộp bánh và 1 chút sách vở thui nhưng cũng mang lại cho họ những niềm vui, ấm áp tình người nhân dịp chào xuân mới”.

Chương trình thể hiện nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến xuân về, qua đó giáo dục cho các bạn lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

PV

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Giáo dục
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.