Phú Thọ: Mang yêu thương trọn vẹn tới các em nhỏ điều trị tại trung tâm Y tế huyện miền núi Tân Sơn

01/06/2022 21:05 (GMT+7)
(KD&BM) - Tết thiếu nhi là ngày hội để các em nhỏ khắp nơi trên thế giới được vui chơi và nhận những món quà yêu thương đong đầy của gia đình thì tại Trung tâm Y tế huyện miền núi Tân Sơn vẫn còn rất nhiều bệnh nhi kém may mắn, phải đón Tết Thiếu nhi trên giường bệnh.

Với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang lại một cái Tết thiếu nhi trọn vẹn cho các bé. Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam đã kết nối các nhà hảo tâm dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các em. Dù chỉ là một phần nhỏ bé của đoàn, song đó cả là một sự cố gắng của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp và địa phương. Đặc biệt là sự đồng hành của CÔNG TY CỔ PHẦN ASAHI TRAVEL VIETNAM.  Buổi phát quà diễn ra trong không khí vui vẻ, yêu thương và hơn hết là nghĩa cử cao đẹp hướng về những mảnh đời còn nhiều khó khăn.

Ánh mắt ngơ ngác, niềm vui ẩn hiện sau khóe môi hay những cử chỉ hạnh phúc của các em nhỏ trong một dịp như thế này, khiến cho Đoàn chúng tôi không khỏi xúc động

Phát biểu tại chương trình, Pv Hà Dung, đại diện Tạp chí Kinh doanh và Biên Mậu Việt Nam cho biết:"Tân Sơn là một huyện miền núi của tỉnh Phú Thọ, nơi có đông đảo người dân các dân tộc như Dao, Tày, Mường... sinh sống. Cuộc sống của người dân nơi đây còn nhiều khó khăn. Là một người con của quê hương Tân Sơn, được sinh sống và làm việc tại Hà Nội, tôi mong muốn rằng trong thời gian tới, sẽ còn rất nhiều các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng với Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam để hỗ trợ nhiều hơn nữa tới các bệnh nhi nói riêng và các gia đình có hoàn cảnh gia đình khó khăn nói chung.”

Chương trình tặng quà “ Tết thiếu nhi cho em”. tại Trung tâm Y tế Tân Sơn rất cũng rất vinh dự có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Hạnh – Giám đốc TTYT Tân Sơn cùng đông đảo tập thể, cán bộ và các bệnh nhân nhi đang được điều trị tại Trung tâm Y tế.

Bà Nguyễn Thị Hạnh - Giám đốc TTYT Tân Sơn chia sẻ:“Món quà Tết thiếu nhi cho em của Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam cùng với các nhà hảo tâm chính là niềm động viên tinh thần, sự chia sẻ yêu thương với các bé và gia đình nhân dịp Tết thiếu nhi 2022.

Thay mặt những bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện, xin trân trọng cảm ơn Quý báo, các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng Bệnh viện tổ chức các chương trình ý nghĩa, chia sẻ, hỗ trợ giúp đỡ người bệnh nghèo vượt qua khó khăn trong quá trình điều trị. Kính chúc anh, chị thật nhiều sức khỏe và tiếp tục đồng hành với bệnh viện trong những chương trình tiếp theo.”

Cũng nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế Tân Sơn và Tạp chí kinh doanh và Biên mậu Việt Nam cũng thăm hỏi trực tiếp, gửi lời động viên tới các bệnh nhân nhi, chúc các cháu sớm ổn định sức khỏe, ngoan, ăn ngon, thực hiện thành công những ước mơ của mình và chúc các bệnh nhi có một ngày Thiếu nhi thật vui vẻ và trọn vẹn yêu thương.

Thảo Dung

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Văn hóa xã hội
Tin đã đăng
http://www.vafood.com.vn/
https://truongbaoland.com/
https://congtacthongminh.com.vn
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 103 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: toasoan@kinhdoanhvabienmau.vn
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.