Doanh nhân Phạm Toàn Thắng với các hoạt động thiện nguyện hướng về quê hương

20/08/2023 19:45 (GMT+7)
Là người con của xứ nhãn lồng, bước ra ngoài lập nghiệp và thành đạt, doanh nhân Phạm Toàn Thắng luôn giành những tình cảm đặc biệt cho quê hương. Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, nhiều năm qua, anh đã đóng góp, đồng hành tích cực trong công tác an sinh xã hội và thiện nguyện tại địa phương.

Những ngày tháng 8/2023, thầy cô giáo và các em học sinh của trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở Thọ Vinh (huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) vui mừng, phấn khởi khi tiếp nhận các hạng mục công trình được cải tạo, nâng cấp đưa vào sử dụng gồm: Cổng trường, sân trường, tường bao, vỉa hè, khuân viên cây xanh, đèn cao áp, khu nhà vệ sinh dành cho giáo viên và học sinh v.v… Từ nay, cô và trò hai Trường sẽ có một khuôn viên rộng rãi, khang trang, làm nơi sinh hoạt, vui chơi, giao lưu văn hóa, góp phần tạo ra một cơ sở vững chắc để phát triển năng lực và tiềm năng của các em học sinh. Đây là công trình vừa được doanh nhân Phạm Toàn Thắng tài trợ, với tổng kinh phí gần 5 tỷ đồng.

Ông Phạm Toàn Thắng trao biển tượng trưng các hạng mục công trình tặng trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở Thọ Vinh

Bà Vũ Thị Quỳnh Hoa, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thọ Vinh chia sẻ: “Hưởng lợi từ nguồn tài trợ của anh Phạm Toàn Thắng là tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh hai nhà trường. Đây là một nghĩa cử xuất phát từ tấm lòng nhân ái, tình yêu quê hương, mái trường nơi anh sinh ra, lớn lên và học tập tại đó”.

        

Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Thọ Vinh tặng hoa cảm ơn ông Phạm Toàn Thắng

 Dù đã xa quê nhiều năm để lập nghiệp nhưng doanh nhân Phạm Toàn Thắng luôn quan tâm, dõi theo những bước phát triển của quê nhà. Thời gian qua, cùng với việc tài trợ cơ sở vật chất cho trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở Thọ Vinh thì ông còn có nhiều đóng góp cho quê hương như: Ủng hộ kinh phí tôn tạo Đình Thọ Nham Hạ, chùa Bùi Long Tự, tôn tạo nghĩa trang liệt sĩ xã Thọ Vinh, nghĩa trang nhân dân thôn Tây Thịnh, rải nhựa đường asphalt, tôn tạo ao làng, sân vận động trung tâm xã, dàn đèn cao áp đường làng, trồng cây xanh v.v… với tổng kinh phí khoảng 10 tỷ đồng.

Đại diện Đảng ủy, chính quyền xã Thọ Vinh trao Giấy ghi nhận và bó hoa tươi thắm đến ông Phạm Toàn Thắng

 Ông Vương Toàn Quyết, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Thọ Vinh ghi nhận: “Những công trình do ông Phạm Toàn Thắng tài trợ đều rất đẹp và hiện đại, có tính thẩm mỹ cao, mang đầy ý nghĩa, đóng góp không nhỏ cả về vật chất cũng như tình thần để xã nhà đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao”.

Minh Hưng - Lưu Mạnh 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Văn hóa xã hội
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.