Chung tay phòng chống dịch Covid – 19, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc ủng hộ 100 tấn gạo và 2.000 quần áo bảo hộ

18/06/2021 10:50 (GMT+7)
Được biết, thông qua báo Người Lao Động tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Bất động sản (BĐS) Vạn Phúc vừa gửi tặng 100 tấn gạo và 2.000 bộ quần áo bảo hộ cho người dân cùng đội ngũ y, bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch Covid – 19.

Cụ thể, Tập đoàn BĐS Vạn Phúc đã ủng hộ 100 tấn gạo cho chương trình “Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch". Cũng thông qua chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay" do Báo Người Lao Động phát động và triển khai, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc trao thêm 2.000 bộ quần áo bảo hộ nhằm tiếp sức đội ngũ y-bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu không mệt mỏi trên mặt trận chống dịch Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi trao tặng, đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Tổng Giám đốc Đại Phúc Land, đánh giá rất cao các chương trình công tác xã hội do Báo Người Lao Động tổ chức. Thông qua đó cũng tạo nên cầu nối uy tín để mỗi người dân, doanh nghiệp đều có cơ hội được đóng góp, chia sẻ khó khăn cùng TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Đại diện Tập đoàn Vạn Phúc gửi tặng 100 tấn gạo cho chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng acr nước chống dịch" 

 

Đại diện Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc cho biết, mặc dù là đơn vị kinh doanh BĐS nhưng doanh nghiệp rất quan tâm và luôn nỗ lực thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay.

Cùng với đó ủng hộ 2.000 bộ trang phục y tế chung tay với cả nước phòng chống dịch Covid - 19

 

"Đợt dịch lần thứ 4 bùng phát, công tác chống dịch đang đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, giãn cách xã hội tiếp tục kéo dài sẽ tạo gánh nặng về nhu yếu phẩm rất lớn cho người dân, đội ngũ chống dịch. Thấu hiểu và mong muốn được sẻ chia, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc đã quyết định đồng hành cùng Báo Người Lao Động giúp đỡ đồng bào, tiếp sức lực lượng chống dịch. Cảm ơn Báo Người Lao Động vì những chương trình ý nghĩa, thiết thực, kịp thời trong gian đoạn hiện nay" - bà Nguyễn Thị Thanh Hương cho biết.

Bên cạnh đó, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cũng có nhận xét Tập đoàn BĐS Vạn Phúc không chỉ là doanh nghiệp có tầm vóc, uy tín mà còn được đánh giá cao thông qua ý thức và sự thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Tổng biên tập Báo Người Lao Động cùng làm việc với đại diện Tập đoàn BĐS Vạn Phúc

 

Tiếp nhận tấm lòng của doanh nghiệp, ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cam kết sẽ chuyển quà đến tận tay người dân, lực lượng chống dịch đúng theo nguyện vọng của đơn vị tài trợ.

Từ 2 chương trình đang thực hiện trong thời gian qua, ông Tô Đình Tuân cho biết, cả 2 chương trình do Báo Người Lao Động phát động và triển khai đều nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tích cực từ các doanh nghiệp và người dân.

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cám ơn Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc

"Nhiều người bán vé số, đánh giày cũng tham gia đóng góp cùng các chương trình của Báo Người Lao Động với mong muốn được góp sức, sẻ chia khó khăn cùng cả nước. Nhận nhu yếu phẩm, trang thiết bị phòng, chống dịch từ doanh nghiệp, nhà hảo tâm thông qua các chương trình của Báo Người Lao Động, người dân, nhân viên y tế ở các khu cách ly, khu phong toả… rất cảm động và biết ơn. Thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực, hết lòng, hết sức cùng TP và cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19"- ông Tô Đình Tuân cho biết.

Đức Tường

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Văn hóa xã hội
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.