Các xã phường trên toàn Thị xã Nghi Sơn (tỉnh Thanh Hóa): Long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

20/11/2022 16:10 (GMT+7)
Sáng 19/11, cùng không khí vui mừng và tri trong cả nước các đơn vị xã, phường trên toàn Thị xã Nghi Sơn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, Ban giám hiệu các nhà trường và toàn thể các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại các nhà trường trên địa bàn phường, xã.
Tiết mục văn nghệ của cô và trò trên địa bàn phường Hải Ninh trong không khí vui tươi, tự hào.

Trên địa bàn phường Hải Ninh, tại buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã hy sinh, cống hiến công sức trí tuệ, đào tạo nên các thế hệ học trò trưởng thành đi xây dựng quê hương, đất nước.

Lãnh đạo địa phương phường Hải Ninh thay mặt chính quyền địa phương tuyên dương và tặng quà cho các thầy cô có thành tích tốt
trong công tác dạy học.

        Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, trong những năm qua, với sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn ngành, Giáo dục phường Hải Ninh đã có sự phát triển toàn diện. Toàn phường hiện có 6 đơn vị trường từ cấp mầm non, tiểu học, THCS và THPT với hàng tram các thầy cô giáo đang công tác; với đội ngũ nhà giáo cơ bản đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn đào tạo, tâm huyết, yêu nghề, mến trò, tận tâm với công việc.

Các trường học được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất: Phòng học, phòng chức năng, các trang thiết bị dạy học hiện đại, ứng dụng khoa học công nghệ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học của thầy và trò nơi đây, đạt điều kiện xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia. Chất lượng giáo dục các cấp học từng bước ổn định và có nhiều chuyển biến tích cực, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Tích cực áp dụng các mô hình, phương pháp mới vào giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục.

Nhiều trường liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, tập thể lao động tiên tiến; nhiều cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, được các cấp, ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Ông Lê Đình Phương bày tỏ niềm tự hào và xúc động trước những thành tích mà ngành giáo dục địa phương đã đạt được
trong những năm qua, kỳ vọng cho một sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

        Tại lễ kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo Cấp ủy, chính quyền và đại diện các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tặng hoa chúc mừng các nhà trường, mong muốn, đội ngũ các thầy, cô giáo tiếp tục cống hiến, thi đua học tập, sáng tạo, vượt qua khó khăn, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong phường phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa trong giáo dục và đào tạo của toàn Thị xã.

Lãnh đạo và nhân dân xã Thanh Sơn luôn nêu cao tinh thần “Tôn sư trọng đạo” và xem giáo dục là cái gốc của sự phát triển toàn diện của xã nhà.

        Ghi nhận trong không khí trang nghiêm và tự hào của ngày truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của Việt Nam, tại hội trường UBND xã Thanh Sơn, lãnh đạo địa phương cùng nhân dân đã long trọng tổ chức ngày 20/11 năm nay trong những niềm vui rực rỡ của nền giáo dục xã nhà.

Nhân dịp này, xã Thanh sơn đã biểu dương, khen thưởng các thầy, cô giáo đạt thành tích cao trong giảng dạy, có nhiều đóng góp đối với sự phát triển của nền giáo dục địa phương.

Hoàng Giáp

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Văn hóa xã hội
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.