Lãnh đạo Hiệp Hội Thương nhân kinh doanh Biên mậu Việt Nam làm việc với Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam

08/03/2024 16:15 (GMT+7)
Ngày 7/3/2024, nhân dịp Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam tổ chức cuộc họp giao ban chuyên môn tháng 3/2024. Ông Đỗ Thanh Lam – Phó Chủ tịch Hiệp Hội Thương nhân kinh doanh Biên mậu Việt Nam đã đến dự và có buổi làm việc với toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Tạp chí. Nhằm đánh giá kết quả, ưu điểm, hạn chế của Tạp chí trong thời gian vừa qua và chỉ đạo định hướng phát triển cho Tạp chí trong thời gian tới.

Trong buổi giao ban, ông  Phạm Bá Dục - Tổng Biên tập Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam đã đánh giá kết quả công tác tháng 2, phương hướng nhiệm vụ tháng 3.

Ông Phạm Bá Dục cho biết: trong thời gian qua Tạp chí đã làm tốt công tác tuyên truyền  chủ trương, đường lối của Đảng và pháp luật của nhà nước có liên quan. Tạp chí đã cố gắng làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, đã đăng tải nhiều tin bài đúng tôn chỉ  mục đích, được Lãnh đạo Hiệp hội, Hội viên và bạn đọc đánh giá cao. Đặc biệt, Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu Việt Nam cũng đã có những cố gắng rất lớn để đảm bảo phát hành Tạp chí đều đặn hàng tháng có chất lượng tốt (đối với Tạp chí in), và xuất bản tin, bài trên tạp chí điện tử hàng ngày.

Tuy nhiên cũng theo Ông Phạm Bá Dục, trong bối cảnh khó khăn chung, Tạp chí cũng đã cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh buổi họp giao ban chuyên môn tháng 3/2024. Ảnh Tăng Giang

Về phương hướng trong tháng 3/2024 và thời gian tới, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh doanh và Biên mậu cho biết Tạp chí tiếp tục bám sát tôn chỉ, mỗi phóng viên, mỗi Ban tiếp tục đẩy mạnh xây dựng các chuyên đề để có nhiều bài viết nghiên cứu có chất lượng, chiều sâu. Ngoài ra, Tạp chí sẽ rà soát lại quy chế hoạt động của Tạp chí, nếu còn thiếu, chưa đạt thì bổ sung và tất cả CB, PV phải thực hiện theo quy chế.

Phát biểu tại buổi họp, Ông Đỗ Thanh Lam – Phó Chủ tịch Hiệp hội Thương nhân Kinh doanh Biên mậu Việt Nam nhấn mạnh: “Tạp chí từ năm nay phải có bước đi mới, kế hoạch ngắn hạn, dài hạn thật chi tiết, cũng như phải có báo cáo, cơ chế, chỉ tiêu cụ thể, và phải bắt tay vào hành động ngay. Ngoài ra, phóng viên, nhà báo của Tạp chí phải tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công việc, đoàn kết, không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp của người làm báo, sáng tạo những tác phẩm báo chí chất lượng cao, chuyên sâu, đúng tôn chỉ mục đích. Mở rộng cộng tác với các chuyên gia để viết bài cho Tạp chí. Cần đưa nhiều tin hơn về hoạt động của Hiệp hội, hội viên. Ban lãnh đạo Hiệp hội sẽ bám sát, đồng hành cùng Ban lãnh đạo Tạp chí để đưa hoạt động của Tạp chí ngày càng phát triển hơn”.

Qua ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Hiệp hội, ông Phạm Bá Dục nhấn mạnh năm nay Tạp chí  sẽ xây dựng kế hoạch công tác năm 2024 đề ra mục tiêu cụ thể về chuyên môn, về xây dựng đội ngũ phóng viên- Biên tập viên, về tài chính. Từ đó chia ra từng giai đoạn, từng số, từng quý để cuối năm có kết quả khả quan nhất.

Đây là buổi giao ban thường kỳ của Tạp chí  nhưng được  Lãnh đạo Hiệp hội quan tâm đến dự và có ý kiến chỉ đạo rất cụ thể và sâu sắc. Tạp chí sẽ tiếp thu ý kiến chỉ đạo và sẽ triển khai thực hiện ngay, 

Hồng Như

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin tức, sự kiện
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.