Spa Shynh House bỏ rơi khách hàng, người thực hiện dịch vụ lăn kim không phải là bác sỹ?

25/12/2018 8:25 (GMT+7)
Theo phản ánh của những khách hàng bị tổn thương da sau liệu trình lăn kim tại spa Shynh House, quá trình họ tư vấn và thực hiện dịch vụ ở cơ sở không hề có sự tham gia của bác sỹ da liễu theo quy định mà chỉ là những nhân viên tại cơ sở không có chuyên môn về da liễu đảm nhiệm.

Ngày 17/12/2018, tòa soạn đăng tải bài viết: “Spa Shynh House bị nhiều khách hàng tố làm hỏng da sau khi kết thúc liệu trình lăn kim phản ánh tình trạng nhiều khách hàng lên tiếng tố spa Shynh House (địa chỉ số 194/2 đường Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, TP. HCM) làm hỏng da của mình sau khi hoàn tất liệu trình lăn kim.

Shynh House bỏ rơi khách hàng sau kết quả tệ hại

Tin tưởng vào những lời quảng cáo hoành tráng, những bức hình đẹp mê ly về độ hiệu quả của dịch vụ lăn kim tại Spa Shynh House, hai khách hàng N.T.T.V và T.T.B.T (trú tại TP. HCM) đã chi ra hàng chục triệu đồng để thực hiện những mong làn da đẹp hơn. Tuy nhiên đẹp đâu không thấy, sau khi hoàn tất dịch vụ lăn kim, làn da của các khách hàng này xuất hiện dày đặc mụn, tàn nhang khiến họ thất vọng và hối hận vô cùng.

Spa Shynh House chối bỏ trách nhiệm sau khi làm hỏng da của khách hàng.

Với các cơ sở dịch vụ thì sự hài lòng của khách hàng thông qua chất lượng là rất quan trọng. Vậy nhưng sau khi hoàn tất lăn kim dù tình trạng da của hai khách N.T.T.V và T.T.B.T đều xấu hơn rất nhiều so với trước đó. Đáng lẽ Spa Shynh Huose cần thể hiện trách nhiệm, cam kết khắc phục hậu quả cũng như hoàn lại tiền cho khách hàng nếu tình trạng không cải thiện.

Thế nhưng, Spa Shynh House lại chọn cách im lặng, chối bỏ trách nhiệm, bỏ mặc khách hàng với những tổn thương trên da mặt, như thể lỗi không phải do mình gây ra.

Người thực hiện dịch vụ lăn kim tại Spa Shynh House chỉ là chuyên viên chứ không phải bác sỹ.

Không lời giải thích thỏa đáng, không bồi thường, hoàn tiền dịch vụ dù hiệu quả từ việc thực hiện là con số 0, cách phản ứng của cơ sở được quảng cáo hoành tránh về dịch vụ lăn kim khiến các khách hàng là nạn nhân của Spa Shynh House đồng loạt lên tiếng tẩy chay.

Spa Synh House chỉ được làm việc ngoài giờ hành chính

Lăn kim là dịch vụ có tính chất xâm lấn, theo quy định phải được thăm khám và thực hiện bởi các bác sỹ da liễu có chuyên môn theo quy định của Luật khám chữa bệnh. Tuy nhiên theo phản ánh từ các khách hàng thì quá trình họ tư vấn, thực hiện dịch vụ tại đây không hề có sự xuất hiện của bác sỹ thay vào đó chỉ là nhân viên bình thường, không có kiến thức, chuyên môn sâu về dịch vụ mà người thực hiện lăn kim phải có chứng chỉ hành nghề theo quy định.

Theo giấy phép hoạt động do Sở Y tế TP. HCM cấp cho spa Shynh House tại địa chỉ số 194/2 đường Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, TP. HCM do bác sỹ Nguyễn Thị Minh Anh phụ trách chuyên môn. Đây là bác sỹ đang công tác tại bệnh viện nên chỉ có thể làm việc tại phòng khám ngoài giờ hành chính.

Điều này thể hiện trong khung giờ Spa Shynh House được cấp phép hoạt động từ 17h các ngày từ thứ 2-6 và hai ngày cuối tuần.

Theo nội dung này thì trường hợp Spa Shynh House thực hiện dịch vụ lăn kim cho các khách hàng trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 là không được phép, có dấu hiệu không đảm bảo điều kiện nhân lực trong quá trình hoạt động. Bởi theo quy định phòng khám chỉ được thực hiện dịch vụ khi người phụ trách chuyên môn chính có mặt tại cơ sở trong thời gian được Sở Y tế cấp phép.

Khuyến cáo khách hàng không nên thực hiện dịch vụ xâm lấn tại Spa Shynh House trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần để được đảm bảo quyền lợi chính đáng về kinh tế cũng như sức khỏe khi xảy ra những tai biến y khoa ngoài ý muốn. Ngoài ra nếu người thực hiện lăn kim không phải là bác sỹ khách hàng nên từ chối bởi đây là dịch vụ mà theo quy định người thực hiện phải là bác sỹ có bằng cấp chuyên môn và chứng chỉ hành nghề.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về nội dung này.

 Theo Thương Trường

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Pháp luật
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.