Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 - “Tích phúc vô cương” độc nhất vô nhị

19/12/2018 14:20 (GMT+7)
Năm 2019 là năm Kỷ Hợi tức con Lợn Vàng, là năm mà nhiều người Việt đón chờ, bởi đây được đánh giá là năm đầy “phúc khí”. Ghi nhiều dấu ấn tại Bát tràng, Tập đoàn thủ công mỹ nghệ 1102 tiếp tục ngoạn mục khi cho ra đời kiệt tác Kỳ Linh mang ý nghĩa “Tích phúc vô cương” vô cùng đặc sắc, được lấy từ thông điệp Ấn Đền Trần, viết bằng chữ Hán Nôm kiểu Chữ Triện với mong muốn đem lại cho chủ nhân sở hữu linh vật này luôn may mắn, đủ đầy – sung túc, phúc đức, tài lộc viên mãn.

“Kỳ Linh Kỷ Hợi - Tích Phúc Vô Cương” được chế tác theo phương pháp thủ công truyền thống, thuận theo năm yếu tố Ngũ hành bản mệnh “Kim - Mộc - Thủy - Hỏa -Thổ”. Nguyên liệu chế tác được lựa chọn kỹ lưỡng, đất sét trắng lấy từ vùng đất linh thiêng (Đền Trần), hòa quyện với nước sông Hồng và được tráng trong men ngọc, tôi trong lửa đỏ phủ vàng sang quý. Kỳ linh được tạo tác với kích thước thuộc các cung “Đức - Vượng - Phúc” hứa hẹn sẽ là món quà độc đáo và đầy ý nghĩa Tết năm 2019.

Sản phẩm giúp những người tham gia buổi ra mắt sản phẩm thực sự thích thú và mãn nhãn

Đánh giá về kiệt tác Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019, Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết: “Hình tượng Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 mang ý nghĩa gần gũi, phồn thực, tiết kiệm, khi sở hữu nó như nhắc nhở chúng ta biết cách sử dụng đồng tiền hiệu quả. Nằm trong thủ phủ sáng tạo của Gốm Việt, bộ Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 được các nghệ nhân tạo tác rất đẹp thể hiện sự chăm chút từ chuyên môn đến tìm tòi văn hóa dân tộc. Thông điệp mang ý nghĩa rất hay và có giá trị. Sản phẩm mang giá trị mỹ thuật, giá trị về chất liệu, xã hội và hội nhập”. Dưới góc nhìn của mình, nhà sử học mong muốn đã sáng tạo sáng tạo hơn nữa mang dấu ấn xã hội, tạo ký hiệu riêng khẳng định “Người Việt dùng hàng Việt”

Nhà sử học Dương Trung Quốc đánh giá cao sự sáng tạo của và độc đáo của sản phẩm sẽ mang lại tài lộc cho chủ nhân sở hữu linh vật này

Với mỗi kiệt tác Kỳ Linh đều ẩn chứa những câu chuyện, những điển tích gắn liền với giá trị văn hóa lâu đời, tín ngưỡng dân gian dưới đôi bàn tay tài hoa, óc sáng tạo tài tình của các nghệ nhân Tập đoàn 1102, gốm Gia tộc Việt thổi hồn vào trong từng sản phẩm làm nên tinh hoa văn hóa Việt.

Ngoai chất men ran truyền thống là phiên bản men Hoàng Kim sang trọng giá trị.

Nghệ nhân Nguyễn Văn Hùng – Người trực tiếp tạo tác sản Kỳ Linh chia sẻ: “Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 được tạo hình trong tư thế khoan thai, hỷ lạc, thâu tài, tụ phúc. Là sản phẩm chế tác thủ công. Đặc biệt, bên cạnh dòng men rạn cổ truyền thống, Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 còn có phiên bản men rạn Hoàng Kim - Một dòng men mới, đặc biệt có màu sắc và âm thanh của kim loại, nó góp phần tạo nên giá trị vĩnh cửu cho Kỳ Linh”

Tại tòa nhà trưng bày giới thiệu của Gia tộc Việt cùng Tập đoàn 1102 - số138, xóm 5, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội nhiều nghệ nhân cùng những người yêu thích Gốm đã có buổi mãn nhãn với kiệt tác Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 – Độc nhất vô nhị được tung ra trong năm 2019.

Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 là một kiệt tác sáng tạo có các kích thước và màu sắc thuộc các cung Đức - Vượng - Phúc

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng, Viện Phong Thủy Việt Nam bật mí: Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 là một vật phẩm không chỉ linh ứng cho người tuổi Hợi mà là linh vật đại diện cho năm có năng lượng tâm linh cao. Nếu được đặt vào những vị trí tốt như góc tụ tài sẽ linh ứng thông nhân tính với gia chủ, như: Bàn làm việc, két sắt, phòng khách, quầy lễ tân…

Bên cạnh bộ Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 bộ sưu tập quà quý còn có Lộc Linh tam hợp rất độc đáo…

Với ý nghĩa nhân văn mang thông điệp "Tích Phúc Vô Cương", Kỳ Linh Kỷ Hợi 2019 xứng đáng là một bảo vật, cầu mong cho mọi nhà chung hưởng phúc lộc, mọi người bước sang năm mới mạnh khoẻ, “Phúc như Đông Hải, Thọ tỷ Nam Sơn”. Ngoài ra, bộ sưu tập quà quý 2019 còn có: Mai Bình tích lộc, Lôc Linh tam hợp, Tranh Tam quý gốm phong thủy mang ý nghĩa “Đa tử, Đa tôn, Đa phúc lộc” - Cầu cho một năm mới thuận buồm xuôi gió, cháu con xum vầy, phúc lộc bình an để khách hàng có thể phong phú lựa chọn theo sở thích thú vui, bản mệnh của mình.

Vương Băng

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Kinh doanh, pháp luật
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.