Khám phá tinh hoa công nghệ sản xuất bình nước nóng Rossi 30

15/12/2023 9:00 (GMT+7)
Chính thức ra mắt vào quý 3, Rossi 30 là phiên bản đặc biệt, gói trọn tinh hoa công nghệ sản xuất bình nước nóng của thương hiệu đang nắm thị phần số 1 Việt Nam - Rossi. Sản xuất trên dây chuyền tự động hóa, nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, bình nước nóng Rossi 30 được tích hợp các công nghệ và linh kiện hiện đại nhất, đảm bảo tối ưu điện năng, an toàn tuyệt đối cho người dùng với độ bền được cam kết bảo hành tới 7 năm.

3 công nghệ tiên tiến tích hợp trong Bình nước nóng Rossi 30

Theo nhà sản xuất Tân Á Đại Thành, bình nước nóng Rossi 30 là một trong các sản phẩm tiên phong với công nghệ tráng men UMC - công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp tạo lớp men nano bạc phủ đều ruột bình, mang lại hiệu quả rõ rệt về khả năng kháng khuẩn, chống bám cặn và tăng tuổi thọ sản phẩm. Tính đồng nhất về chất lượng của sản phẩm cũng được đảm bảo tối đa bởi toàn bộ quy trình tráng men được tự động hóa trên dây chuyền được chuyển giao trực tiếp từ Italia.

Dây chuyền tự động sản xuất ruột bình nước nóng Rossi 30 tại Nhà máy thông minh 4.0 Tân Á Đại Thành Hà Nam

Bình nước nóng Rossi 30 có thể tiết kiệm điện tới gần 15% so với các sản phẩm thông thường trên thị trường do sử dụng thanh gia nhiệt có hiệu suất đến 97,9%, giúp làm nóng nhanh hơn, thời gian tiêu hao điện năng ít hơn; kết hợp với lớp bảo ôn dày, mật độ cao, chống thất thoát nhiệt nên giữ nhiệt của nước nóng ổn định trong bình đến 72h.

Đặc biệt, bình nước nóng Rossi 30 được trang bị bộ đôi linh kiện giúp đảm bảo an toàn cho người dùng với 2 cơ chế bảo vệ. Theo đó, bộ chống rò điện ELCB siêu nhạy sẽ ngắt điện ngay khi xảy ra sự cố chập điện, cháy nổ và bộ rơ le nhiệt tự động đóng ngắt toàn bộ nguồn điện cấp vào sản phẩm khi nhiệt độ nước vượt mức tối đa.

Bình nước nóng Rossi 30 là phiên bản đặc biệt để chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tân Á Đại Thành

Bình nước nóng Rossi 30 được biết tới là phiên bản đặc biệt để chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tân Á Đại Thành - tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Công nghiệp, Công nghệ và Bất động sản.

Chất lượng sản phẩm làm nên uy tín thương hiệu

Thương hiệu Rossi ra mắt thị trường vào năm 2002, khi nguồn cung sản phẩm bình nước nóng trong nước còn hạn chế, chủ yếu là các sản phẩm ngoại nhập. Sau hơn 20 năm phát triển với gần 10 phiên bản, Rossi đã vượt lên các thương hiệu nước ngoài, chiếm lĩnh vị trí thị phần số 1 Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp. Việc duy trì vị thế này là cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn đối với một thương hiệu Việt khi đầu tư vào dây chuyền sản xuất đồ gia dụng đòi hỏi hàm lượng kỹ thuật cao và nhiều linh kiện như bình nước nóng.

Hệ thống điều khiển tự động giúp đảm bảo sản lượng lớn và đồng bộ về chất lượng sản phẩm bình nước nóng tại Nhà máy thông minh 4.0 Tân Á Đại Thành Hà Nam

Ông Trương Công Phong - Tổng Giám đốc Điều hành, Tổng công ty Công nghiệp và Công nghệ Tân Á Đại Thành cho biết: “Ngay từ khi quyết định đầu tư sản xuất bình nước nóng, Tân Á Đại Thành đã theo đuổi tôn chỉ “Chất lượng sản phẩm làm nên uy tín thương hiệu”. Để giữ vị thế cạnh tranh, chúng tôi phải thực hiện song song hai mục tiêu, đó là liên tục đổi mới công nghệ, tạo ra các sản phẩm có tính năng ưu việt, tích hợp các linh kiện hiện đại nhất theo xu thế của thế giới, đồng thời vẫn phải đảm bảo giá thành tốt, phù hợp với thu nhập của phần lớn người tiêu dùng Việt. Đây là cuộc chạy đua không chỉ với các đơn vị cùng ngành mà còn với chính mình, bởi yêu cầu với sản phẩm mới luôn phải tạo điểm nhấn khác biệt với sản phẩm đã có.”

Kể từ năm 2002 đến nay, Rossi đã tiêu thụ được hàng chục triệu sản phẩm thông qua hệ thống hơn 30.000 điểm bán trực tiếp trong nước và nước ngoài. Sự thành công của Rossi cũng là minh chứng cho triết lý kinh doanh của tập đoàn Tân Á Đại Thành đó là liên tục tái đầu tư, cập nhật và nâng cao ứng dụng công nghệ đồng thời đảm bảo phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.

 Hà Điệp - Thu Trang

Bài viết được thực hiện theo hoạt động phối hợp, hợp tác, tuyên truyền, quảng cáo
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Kinh doanh, pháp luật
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.