Thẩm mỹ viện Thúy Anh ngang nhiên phẫu thuật thẩm mỹ dù chưa được cấp phép?
12/12/2018 10:50 (GMT+7)
Dù chưa được cấp phép nhưng thẩm mỹ viện Thúy Anh vẫn quảng cáo, tư vấn công khai các dịch vụ xâm lấn như: sửa mũi, độn cằm… một cách rầm rộ trên các kênh thông tin và mạng xã hội.

TPHCM: Săn trái cây
12/01/2019 8:55 (GMT+7)
Năm nay, mỗi giỏ trái cây có yếu tố "độc, lạ" được bán với giá 6 triệu đồng/giỏ, các giỏ quà “bình dân” hơn cũng có giá khoảng 3,5 triệu đồng/giỏ.

TP. Phúc Yên (Vĩnh Phúc): Ngang nhiên khai thác đất trái phép giữa “thanh thiên bạch nhật”
10/12/2018 10:50 (GMT+7)
Giữa ban ngày, nhiều máy múc, xe tải ngang nhiên khai thác đất trái phép tại trang trại khu đầm Đồng Tiêu của hộ ông Nguyễn Văn Dũng ở thôn Đức Cung, xã Cao Minh (TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), rồi vận chuyển đất mang đi tiêu thụ, khiến người dân nơi đây vô cùng bất bình.

Thu hàng tỷ đồng mỗi năm nhờ trang trại 40.000 con cá sấu
05/10/2018 17:10 (GMT+7)
Chủ nhân của trang trại cá sấu lớn nhất miền Tây kiếm tiền tỷ mỗi năm nhờ mô hình nuôi thương phẩm và cung cấp giống.

Những loại trái cây xuất xứ Nhật Bản chỉ dành riêng cho giới nhà giàu Việt
12/09/2018 (GMT+7)
Những loại trái cây cao cấp được xách tay từ Nhật Bản về Việt Nam và có loại bán với mức giá đắt đỏ lên đến vài triệu một kg. Chắc chắn, với mức giá kể trên, những loại trái cây này chỉ dành riêng cho giới nhà giàu Việt.

Không được cấp phép, Thẩm mỹ Quốc tế Thúy Anh vẫn 'mời' khách phẫu thuật thẩm mỹ?
10/12/2018 9:35 (GMT+7)
Theo phản ánh của khách hàng, dù không được cấp phép làm các dịch vụ liên quan đến phẫu thuật, xâm lấn da? Tuy nhiên, Thẩm mỹ Quốc tế Thúy Anh vẫn vô tư quảng cáo, tư vấn công khai các dịch vụ phẫu thuật như bệnh viện, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ?.

Huỳnh Anh Thư- 9x trẻ thành công với kinh doanh nước hoa mini.
04/10/2018 17:05 (GMT+7)
Cởi mở và thân thiện đó là ấn tượng đầu tiên của bất kì ai khi tiếp xúc với Huỳnh Anh Thư. Bằng đam mê và nhiệt huyết cống hiến hết mình, Anh Thư đã thành công với việc kinh doanh nước hoa mini, kiếm được vài chục triệu mỗi tháng.

Huỳnh Anh Thư- 9x trẻ thành công với kinh doanh nước hoa mini
03/10/2018 9:35 (GMT+7)
Cởi mở và thân thiện đó là ấn tượng đầu tiên của bất kì ai khi tiếp xúc với Huỳnh Anh Thư. Bằng đam mê và nhiệt huyết cống hiến hết mình, Anh Thư đã thành công với việc kinh doanh nước hoa mini, kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng.

Phú Xuyên, Hà Nội: Bí thư Huyện bị tố “bức tử” Doanh nghiệp
09/12/2018 19:00 (GMT+7)
Giám đốc Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Sông Hồng (Cty Sông Hồng) tố bà Phạm Hải Hoa Bí thư Huyện Phú Xuyên đã dùng quyền lực của mình gây khó khăn cho hoạt động của Công ty khiến cho Doanh nghiệp đứng trên bờ vực phá sản.

Hà Nội: Độc đáo với quất bonsai trồng trên những chiếc chậu đặc biệt
08/01/2019 11:00 (GMT+7)
Nhằm tạo nên sự thú vị trong mỗi cây quất bonsai, nhiều nhà vườn ở phường Tứ Liên (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã sáng tạo phương pháp trồng quất thế trên những chiếc chậu cây có hình thù vô cùng độc đáo và lạ mắt.

Hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại Truesmart: “Chữa lợn lành thành lợn què”?
05/12/2018 9:05 (GMT+7)
Đến cửa hàng sửa chữa điện thoại Truesmart để sửa lỗi cảm ứng cho Iphone X nhưng cuối cùng máy của khách hàng lại hỏng thêm chức năng kết nối wifi ngay sau 2 ngày kể từ khi nhận máy nhưng lại bị từ chối bảo hành là những phản ánh bức xúc của khách hàng gửi tới đường dây nóng của tòa soạn...

Liên tục bị xử phạt, Công ty CP dược phẩm quốc tế Á Châu vẫn vi phạm quảng cáo TPCN
05/12/2018 9:05 (GMT+7)
Dù bị cơ quan chức năng liên tiếp xử phạt về hành vi quảng cáo thực phẩm chức năng có công dụng như thuốc chữa bệnh, thế nhưng Công ty CP quốc tế Á Châu (số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn tiếp tục vi phạm.

Hường beauty Lashs & Nail – thương hiệu nối mi được xây dựng bởi cô chủ xinh đẹp Nguyễn Thị Hường
07/01/2019 9:10 (GMT+7)
Cũng như những cuộc hành trình khác trên khắp cả nước, tôi vô tình được mời tham gia một sự kiện Hội thảo Truyền lửa đam mê, ở đây tôi đã được gặp gỡ với Nguyễn Thị Hường (vẫn thường được gọi với cái tên thân mật Hường Tỷ Tỷ), người đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các cuộc thi nối mi danh tiếng trong nước.

Cơ quan chức năng cần vào cuộc việc: Nha khoa New Slime Luxury quảng cáo dịch vụ quá phạm vi cấp phép?
04/12/2018 14:30 (GMT+7)
Trang web của Nha khoa New Slime Luxury (cơ sở chính tại 85 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) và nhân viên tư vấn vô tư quảng cáo thực hiện dịch vụ ghép xương tự thân dù không được cơ quan chức năng cấp phép.

Spa Hải Âu thực hiện dịch vụ lăn kim tế bào gốc chưa được cấp phép?
03/12/2018 9:40 (GMT+7)
Chỉ được cấp phép các dịch vụ làm đẹp thông thường, không xâm lấn nhưng hệ thống spa Hải Âu (cơ sở chính tại số 22 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội) vẫn ngang nhiên quảng cáo, thực hiện dịch vụ kim tế bào gốc, vượt quá phạm vi chuyên môn, tiềm ẩn nguy cơ đối với sức khỏe của khách hàng.

Viện thẩm mỹ D’Vincy ngang nhiên quảng cáo vượt phạm vi dù từng bị xử phạt
03/12/2018 9:40 (GMT+7)
Dù đã bị Thanh tra Sở Y tế Hà Nội ra quyết định xử phạt nhưng viện thẩm mỹ D’Vincy thay vì chấp hành lại ngang nhiên có những hành động vượt quá phạm vi chuyên môn của mình.

Huy động 4.000 tỷ, Licogi có đưa KĐT Thịnh Liệt thoát khỏi nguy cơ bị thu hồi?
28/09/2018 (GMT+7)
Tổng công ty Licogi vừa công bố xin ý kiến cổ đông bằng văn bản đối với nhiều chủ trương quan trọng. Trong đó, Công ty xin ý kiến cổ đông bằng văn bản kế hoạch phát hành 4.000 tỷ đồng trái phiếu của công ty con Công ty TNHH MTV Nhà ở và Đô thị Licogi để đầu tư Dự án Khu đô thị mới Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai đã bị bỏ hoang 14 năm nay.

Nghệ nhân Đào Văn Thi - gửi hồn vào những tác phẩm điêu khắc gỗ mỹ nghệ
04/01/2019 9:45 (GMT+7)
Trong dòng chảy của văn hóa dân tộc, lịch sử đã tạo ra những dấu ấn, đặc trưng cho sự phát triển mỹ thuật miền Bắc trong nhiều thế kỷ qua. Miền Bắc nói chung và Hải Dương nói riêng là nơi hội nhập và chuyển tiếp những nét văn hóa khác nhau. Chính vì thế ở nơi đây sản sinh ra nhiểu nghệ nhân mỹ nghệ nổi tiếng. Một trong số đó phải kể đến nghệ nhân Đào Văn Thi, người đi đầu trong công tác sáng tạo những tác phẩm mỹ nghệ truyền thống mang đậm nét người Việt.

Milo đại chiến Ovaltine: Thế nào là cạnh tranh không lành mạnh?
28/09/2018 (GMT+7)
Những dòng thông điệp quảng cáo của Ovaltine khiến nhiều người liên tưởng đến Milo để so sánh. Tuy nhiên, khó chứng minh vi phạm Luật Cạnh tranh.

Mimi Beauty & Clinic tiêm filler lén lút dù không được cấp phép?
30/11/2018 10:25 (GMT+7)
Thoạt đầu khi nhìn phía bên ngoài, cơ sở Mimi Beauty & Clinic nằm tại số 119 phố Nguyễn Khuyến (phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội) chỉ là một địa chỉ làm đẹp bình thường. Mặc dù không được cấp phép nhưng phía bên trong cơ sở này vẫn lén lút thực hiện dịch vụ tiêm filler cho khách hàng?
Kinh doanh, pháp luật
Tin đã đăng
https://congtacthongminh.com.vn
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 103 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: toasoan@kinhdoanhvabienmau.vn
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Ghi rõ nguồn "kinhdoanhvabienmau.vn" khi đăng tải lại nội dung trên website này.