TX. Nghi Sơn (tỉnh Thanh Hóa): Cần làm rõ dấu hiệu “lập khống” kết quả xét nghiệm âm tính test nhanh Covid- 19 tại một số “điểm nóng”?
23/02/2022 15:45 (GMT+7)
(KD&BM) - Hàng loạt các Trạm y tế cấp xã, phường trên địa bàn TX. Nghi Sơn bị tố để xảy ra nhiều bất cập khi không đảm bảo các quy định phòng, chống dịch đồng thời có dấu hiệu mua bán, lập khống kết quả xét nghiệm test nhanh Covid-19, cũng như để xảy ra nhiều bất cập tại các điểm test nhanh SARS-CoV-2…

Tuần lễ Nước Việt Nam Úc 2021: Ứng phó với biến đổi khí hậu, Đại dịch Covid-19, Kết nối Lãnh đạo Trẻ ngành Nước Khu vực
16/09/2021 11:55 (GMT+7)
(KD&BM) - Chia sẻ những giải pháp để ứng phó với các thách thức, đặc biệt đảm bảo an ninh nguồn nước và an toàn trong cấp nước có tầm quan trọng đặc biệt khi Biến đổi khí hậu và đại dịch Covid-19 đã và đang đe dọa tới sự tồn tại và phát triển kinh tế, xã hội và của các nền kinh tế, theo các chuyên gia hàng đầu ngành nước tại Việt Nam và Úc.

Masan tặng hàng hàng ngàn thùng sản phẩm thiết yếu đến các đơn vị tuyến đầu chống dịch và các địa phương vùng dịch Covid.
28/05/2021 9:50 (GMT+7)
KD&BM - Tiếp tục chương trình đồng hành cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) đã tiến hành trao tặng trên 900 thùng sản phẩm gồm thực phẩm dinh dưỡng, nước uống tăng lực hỗ trợ các chốt biên giới phía Bắc, bệnh viện, địa phương nằm trong vùng dịch.

Ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 và gợi ý giải pháp cho phát triển nông nghiệp Việt Nam đạt
25/05/2021 10:50 (GMT+7)
(KD&BM) - Trong khi các nước công nghiệp phát triển với một xã hội tự do và bác ái đạt đến đẳng cấp đáng mơ ước đối với phần còn lại của thế giới, đã là những mục tiêu đầu tiên bị Covid 19 tấn công; thì cũng chinh họ, bằng nội lực tài chính và đặc biệt là sức mạnh khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất đã sản xuất ra những loại vaxin ưu tú nhất hiện nay như Pfizer hay Moderma, v.v.v… thi Covid 19 sẽ tác động thế nào đến các quốc gia nghèo, đặc biệt những nước dựa vào một nền nông nghiệp truyền thống và dễ bị tổn thương, trong đó có Việt Nam?

Bộ Công Thương họp khẩn về công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
28/01/2021 16:20 (GMT+7)
Bộ Công Thương tổ chức cuộc họp khẩn về tình hình ứng phó với dịch Covid-19 ngay sau khi Bộ Y tế xác nhận 82 ca bệnh lây nhiễm trong cộng đồng tại Quảng Ninh và Hải Dương.
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.