Bình nước nóng Rossi 30 được khách hàng quan tâm nhiều trên mạng xã hội

03/11/2023 10:30 (GMT+7)
Sở hữu những ưu điểm nổi trội về khả năng tiết kiệm điện và thiết kế hiện đại, đảm bảo an toàn cho người dùng, bình nước nóng Rossi 30 được nhiều trang cộng đồng review khi thời tiết bắt đầu chuyển mùa thu đông.

Gần đây, trên các trang cộng đồng hàng triệu lượt theo dõi như Beatvn, Theanh28 Entertainment, Chuyện Của Hà Nội,... “cư dân mạng” đã dành sự quan tâm đặc biệt đối với bình nước nóng Rossi 30. Sản phẩm được biết tới là phiên bản kỷ niệm 30 năm thành lập của Tân Á Đại Thành – Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Sản xuất công nghiệp - Công nghệ cao - Bất động sản.

Nhiều trang cộng đồng chia sẻ thông tin về Bình nước nóng Rossi 30 phiên bản đặc biệt chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Với ưu thế về công nghệ hiện đại cũng như lịch sử hơn 20 năm phát triển của thương hiệu Rossi, bình nước nóng Rossi 30 được nhà sản xuất tích hợp nhiều linh kiện hiện đại, cao cấp giúp đảm bảo an toàn, tiết kiệm điện năng và độ bền cao như: bộ chống rò điện ELCB, bộ ổn nhiệt kép, ruột bình tráng men nano bạc, lớp bảo ôn siêu dày cùng thanh gia nhiệt đạt hiệu suất làm nóng tới 97,9%.

Nhiều người bình luận về thói quan sử dụng bình nước nóng.

Không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, bình nước nóng Rossi 30 còn tạo sự khác biệt bởi kiểu dáng tinh tế, theo phong cách tối giản, được “đặt hàng” riêng từ chuyên gia thiết kế kiểu dáng công nghiệp hàng đầu của Pháp. Nhờ vậy, bình nước nóng Rossi có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của các gia đình có thói quen sử dụng nước nóng quanh năm và phù hợp với mọi không gian phòng tắm hiện đại.

Bình nước nóng Rossi 30 có thiết kế hiện đại, tinh tế cùng ưu điểm nổi bật về khả năng tiết kiệm điện.

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường được phát hành bởi Sunshine Holdings, Rossi là thương hiệu bình nước nóng nắm thị phần số 1 Việt Nam hiện nay và cũng là một trong số các dòng sản phẩm điện máy tiêu biểu đã vượt lên các thương hiệu ngoại nhập để giành phần thắng ở thị trường nội địa. Bình nước nóng Rossi được hầu hết các gia đình Việt tin dùng bởi chất lượng tốt và giá thành phù hợp với thu nhập của người dân.

Hà Điệp

Bài viết được thực hiện theo hoạt động phối hợp, hợp tác, tuyên truyền, quảng cáo
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hàng hóa và thương hiệu
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.