Tổ chức giao thông một chiều tuyến đường tạm trên đường Nguyễn Xiển

21/10/2023 11:48 (GMT+7)
Con đường tạm trên đường Nguyễn Xiển chính thức được tổ chức giao thông 1 chiều, cho phép các phương tiện ô tô con, xe máy, xe thô sơ được phép lưu thông sử dụng đến hết tháng 3/2024

"Đại dịch" béo phì đã diễn ra sớm hơn chúng ta nghĩ

Sở Giao thông Vận tải (GTVT) thành phố Hà Nội cho biết, tuyến đường tạm trên dải phân cách giữa đường Nguyễn Xiển, phục vụ thi công gói thầu số 02 dự án hệ thống xử lý nước thải Yên Xá cho phép các phương tiện được phép lưu thông một chiều đến ngày 31/3/2024.

Cụ thể, về phương án phân luồng, từ nay đến ngày 31/3/2024, trên tuyến đường tạm tại dải phân cách giữa đường Nguyễn Xiển hướng từ ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển đến ngã tư Nguyễn Xiển - đường Chu Văn An tổ chức giao thông một chiều cho các phương tiện ô tô con, xe máy, xe thô sơ được phép lưu thông.

Ngoài ra cũng cần bố trí người hướng dẫn giao thông tại các vị trí giao cắt với các nút giao, điểm quay đầu trên đường Nguyễn Xiển và phối hợp với CSGT, chính quyền địa phương, Thanh tra Sở GTVT để hướng dẫn phân luồng bảo đảm ATGT, tránh ùn tắc giao thông trong khu vực.

Bên cạnh đó, để bảo đảm an toàn cho các phương tiện lưu thông, Sở GTVT Hà Nội yêu cầu Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng Công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp TP Hà Nội (chủ đầu tư), Công ty Tekken Coporation (nhà thầu) lắp đặt đặt đầy đủ gông hạn chế chiều cao, hệ thống biển báo, biển chỉ dẫn, biển cấm dừng đỗ, đèn chiếu sáng ban đêm, hệ thống phản quang...

Đồng thời, khi có hiện tượng ùn tắc giao thông, phải có phương án xử lý kịp thời, phối hợp với các cơ quan chức năng để bảo đảm giao thông thông suốt.

Bố trí người hướng dẫn giao thông tại các vị trí giao cắt với các nút giao, điểm quay đầu trên đường Nguyễn Xiển và phối hợp với CSGT, chính quyền địa phương, Thanh tra Sở GTVT để hướng dẫn phân luồng bảo đảm ATGT, tránh ùn tắc giao thông trong khu vực. Khi có hiện tượng ùn tắc giao thông, phải có phương án xử lý kịp thời, phối hợp với các cơ quan chức năng để bảo đảm giao thông thông suốt.

Các đơn vị cũng cần có phương án ứng trực, bố trí đầy đủ trang thiết bị, phương tiện máy móc để phối hợp khi có sự cố gây ùn tắc giao thông, mất an toàn giao thông, cung cấp đầy đủ số điện thoại liên lạc với các lực lượng chức năng... để bảo đảm ATGT trên tuyến.

Ngoài ra, Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông được giao phối hợp với chủ đầu tư hướng dẫn thực hiện lắp đặt hệ thống an toàn giao thông tại khu vực nút giao bao gồm: biển báo, vạch sơn, gờ giảm tốc, gông hạn chế chiều cao... theo phương án tổ chức giao thông đã được chấp thuận…

Chính Thuần 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Văn hóa xã hội
amity.com.vn
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.