Bình Dương: LĐLĐ tiếp nhận tiền ủng hộ phòng chống dịch gần 7,5 tỷ đồng

18/06/2021 20:35 (GMT+7)
Chiều ngày 18/6, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid – 19 và Chương trình "Vắc xin cho công nhân".

Được biết, chương trình sau nửa tháng phát động ủng hộ kinh phí phòng chống dịch Covid-19 và Chương trình “Vắc xin cho công nhân” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN), tỉnh Bình Dương và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, tính đến chiều nay, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận từ 379 đơn vị, cá nhân với tổng số tiền 7.457.068.610 đồng, trong đó Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC) ủng hộ 5 tỷ đồng. Danh sách các đơn vị, cá nhân ủng hộ được LĐLĐ tỉnh cập nhật trên website: congdoanbinhduong.org.vn.

Đồng chí Nguyễn Văn Lộc, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cảm ơn các cấp công đoàn tỉnh và các tập thể, cá nhân đã tích cực tham gia vận động, đóng góp hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch

Tại buổi Lễ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Kim Loan đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến cộng đồng các doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân đã luôn sẵn lòng chung tay với các cấp chính quyền, tổ chức Công đoàn ủng hộ các hoạt động xã hội, từ thiện như hỗ trợ người lao động có gia đình bị thiên tai, bão lũ ở miền Trung, người lao động khó khăn do dịch bệnh Covid-19…và hiện nay là công tác phòng chống dịch bệnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Lộc (bìa trái) cùng các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tiếp nhận kinh phí hỗ trợ và gửi bảng tri ân đến các đơn vị

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, góp phần cùng với Đảng, Nhà nước, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà có thêm nguồn lực để phòng chống dịch bệnh hiệu quả, qua đó tiếp thêm động lực để người lao động ổn định cuộc sống, hăng hái trong lao động sản xuất vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và của tỉnh Bình Dương. Toàn bộ số tiền tiếp nhận sẽ được LĐLĐ tỉnh chuyển về UBMTTQVN tỉnh trong thời gian sớm nhất.

Nhằm tiếp tục thực hiện lời kêu gọi của Chính phủ và Mặt trận Tổ quốc các cấp, với tinh thần mọi người dân đoàn kết, tương thân tương ái, “Ai có ít góp ít, ai có nhiều góp nhiều”, cùng chung tay đóng góp phòng chống Covid-19, LĐLĐ tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cán bộ, đoàn viên, người lao động.

Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC) ủng hộ 5 tỷ đồng

Để các nguồn ủng hộ được gửi về địa chỉ thống nhất, LĐLĐ tỉnh thông báo đến các cấp về hình thức tiếp nhận trong thời gian tới cụ thể như sau:

* Tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng chống dịch và Quỹ Vắc-xin Covid-19 qua tài khoản:

Tên Tài khoản: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Dương (Ban Cứu trợ)

Số Tài khoản: 3751.0.9040519.00000 tại Kho bạc Nhà nước Bình Dương

Hoặc số tài khoản: 1021470698 tại Ngân hàng Vietcombank Bình Dương

* Tiếp nhận hàng hóa, hiện vật:                

Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương, số 209 Yersin, Phú Cường, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

* Ủng hộ bằng tin nhắn: Soạn tin: COVID NK gửi 1408

Trong đó:    N là số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2.000

                   K thể hiện đơn vị (nghìn đồng)

Ví dụ: ủng hộ 20.000 đồng, soạn tin nhắn: COVID 20K gửi 1408.

Mộc Miên

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Văn hóa xã hội
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.