Cục Hải quan Thanh Hóa tổ chức bàn giao Công trình Điểm trường mầm non Cha Khót

30/10/2023 14:20 (GMT+7)
Sau gần một tháng khẩn trương sửa chữa, cải tạo, hôm nay, đại diện Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục, Công đoàn, Đoàn thanh niên Cục Hải quan tỉnh Thanh Hoá (HQTH) cùng đại diện các doanh nghiệp tham gia ủng hộ, quyên góp đã long trọng tổ chức buổi lễ bàn giao công trình điểm trường mầm non Cha Khót, thuộc trường Mầm non Na Mèo, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn (tỉnh Thanh Hóa)…
Ông Lê Xuân Huế (Cục Trưởng Cục HQTH) cùng ông Trịnh Quang Huy (Phó cục Trưởng, Chủ tịch Công Đoàn) tiến hành bàn giao Công trình Điểm trường mầm non Cha Khót cho đại diện nhà trường và chính quyền địa phương.

Trước đó, vào hồi đầu tháng 10 (Ngày 05/10/2023), Công đoàn Cục Hải quan Thanh Hóa tiến hành phối hợp với lãnh đạo, chính quyền xã Na Mèo, điểm trường Cha Khót tổ chức khởi công xây dựng công trình sửa chữa điểm trường mầm non Cha Khót (thuộc trường mầm non Na Mèo). Nguồn kinh phí được Công đoàn Cục HQTH kêu gọi sự đóng góp của các đoàn viên, công chức, người lao động Cục Hải quan Thanh Hóa và một số doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Ông Trương Thế Hùng (Phó chi cục trưởng Chi cục HQCK QT Na Mèo) thay mặt chi cục và của mạnh thường quân tăng quà cho các cháu học sinh.

Đây được xem là công trình có ý nghĩa thiết thực mà Công đoàn Cục HQTH gửi tới các em nhỏ nhân dịp đầu năm học mới, cải thiện phần nào điều kiện sinh hoạt, giúp các em nhỏ tại điểm trường yên tâm tới lớp.

Công trình trên, đã được hoàn thiện vào cuối tháng 10 theo đúng dự kiến của Đoàn công tác. Sau gần một tháng khẩn trương sửa chữa và cải tạo, hôm nay, đại diện Đảng uỷ, Lãnh đạo Cục, Công đoàn, Đoàn thanh niên Cục HQTH cùng đại diện các doanh nghiệp tham gia ủng hộ, quyên góp về tiền và sức đã long trọng tổ chức buổi lễ bàn giao công trình điểm trường mầm non Cha Khót (thuộc trường Mầm non Na Mèo, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn).

Lễ khởi công Điểm trường Cha Khót đã được tiến hành vào hồi đầu tháng 10/2023, với sự tham gia của ông Trịnh Quang Huy (Phó cục Trưởng, Chủ tịch Công Đoàn Cục HQTH) cùng đại diện lãnh đạo địa phương.

Trong niềm vui của các em học sinh và người dân bản địa, khi chào đón không gian học tập mới tại điểm trường mầm non Cha Khót, từ nay các em học sinh và các bậc phụ huynh đã có thể yên tâm vì có một môi trường học tập và vui chơi trong điều kiện tốt hơn, có phòng học mới, đồ dùng, sách vở, quần áo mới, đồ chơi mới…

Thông qua việc làm có nghĩa nghĩa thiết thực này, Cục HQTH đã làm được một việc quan trọng hơn nữa là đã tạo nên sự gắn kết yêu thương giữa các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, chính quyền địa phương đầu tư lâu dài cho Giáo dục tỉnh nhà. Đại diện các doanh nghiệp đã tham gia ủng hộ đợt này như: Cty CP SCI E&C ủng hộ tổng giá trị hơn 90 triệu đồng; Cty CP dịch vụ kỹ thuật PTSC Thanh Hóa số tiền 30 triệu đồng; Cty Phú Thành Thanh Hóa…

Hoàng Giáp

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hoạt động Hiệp Hội
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.