Hà Nội: Nâng cao chất lượng sản phẩm miến dong nhờ sản xuất sạch hơn
06/09/2021 10:25 (GMT+7)
(KD&BM) - Nhằm hỗ trợ các cơ sở sản xuất làng nghề nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm nguyên nhiên vật liệu đầu vào và giảm phát thải ra môi trường đặc biệt là trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, nhiều dự án hỗ trợ đổi mới công nghệ thông qua nguồn kinh phí khuyến công Tp. Hà Nội đã được đầu tư, bước đầu các mô hình đã phát huy hiệu quả.
https://thtruefood.com.vn/
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.