Ra mắt sản phẩm “Bột nhuộm tóc thảo dược Nisha Henna”

22/04/2022 21:45 (GMT+7)
(KD&BM) - Chiều nay (22/4), tại Hội trường lớn Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (Thụy Khuê, Tây Hồ, HN), Công ty CP XNK Nông sản, thực phẩm Việt Nam đã tổ chức Lễ Ra mắt sản phẩm bột nhuộm tóc thảo dược Nisha Henna. Buổi Lễ nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm nhuộm tóc an toàn.

Tại sự kiện, bà Trần Thị Thu Hằng - Tổng Giám đốc Công ty CP XNK Nông sản, thực phẩm Việt Nam, chia sẻ:"Người tiêu dùng Việt Nam hiện nay, đặc biệt là những người tóc bạc, sâu hơn nữa là dân công sở chịu áp lực công việc dẫn đến tình trạng tóc bạc sớm…"

Toàn cảnh Lễ Ra mắt

Cũng là một trong những người phải  nhuộm tóc hơn 13 năm nay, bà Hằng bày tỏ sự thấu hiểu đối với những người cùng chung hoàn cảnh.

Trong những năm vừa qua, dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, song bà Hằng vẫn luôn dồn tâm huyết vào tìm hiểu, nghiên cứu và trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm bột nhuộm tóc thảo dược Nisha Henna. 

Bột nhuộm tóc Nisha Henna khác với các loại thuốc nhuộm khác trên thị trường. Theo tìm hiểu, các loại thuốc nhuộm thường có dạng gel, đóng tuýp hoặc lọ, dễ sử dụng, thậm chí có những loại lên màu ngay sau 5-10 phút nhưng đem đến nhiều hệ lụy. Còn đối với bột nhuộm Nisha Henna, người dùng khi sử dụng thường xuyên tóc sẽ suôn mượt, dày hơn, giúp chân tóc khoẻ hơn, tóc không xơ và rụng nhiều, không bị kích ứng với da đầu như các loại thuốc khác.

Khách mời sẻ trải nghiệm sản phẩm

Bên cạnh đó, cách sử dụng bột nhuộm Nisha Henna không quá phức tạp. Người dùng chỉ cần pha bột với nước ấm, sau đó chải lên đầu. 

Chuyên gia chia sẻ:"Để sản phẩm có chất lượng tốt nhất, việc sản xuất đã được thực hiện với các biện pháp nghiêm ngặt, từ quy trình trồng cây Henna, cho đến công đoạn sản xuất trong nhà máy tại Ấn Độ." Chính vì vậy, các sản phẩm mang thương hiệu Nisha ngày càng có những bước tiến vượt bậc, trở thành thương hiệu hàng đầu trong chăm sóc tóc và da.

Trong khuôn khổ Buổi Lễ, một số người dùng đã có những chia sẻ sau khi trải nghiệm sản phẩm. Bà Mai Thị Thùy - Chủ tịch Hội Nữ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) TP Hà Nội cho hay:"Da đầu tôi dị ứng với các loại thuốc nhuộm. Tôi đi các nước châu Âu tìm mua và xách tay về bởi như thế là hàng chuẩn, chứ không phải ở miền Nam hay nhờ người ta mua về…nhưng nhuộm vẫn ngứa. Tôi nghĩ rằng trường hợp của tôi cũng giống các chị em khác.” Khi biết đến tại Việt Nam có phân phối bột nhuộm làm từ thảo dược, bà Thùy bày tỏ những cảm nhận tích cực mà chỉ có ở sản phẩm Nisha Henna…

Trao chứng nhận dành cho đại lý chính thức phân phối sản phẩm Nisha Henna

Cũng tại chương trình, bà Trần Thị Thu Hằng - Tổng Giám đốc Công ty đã trao chứng nhận dành cho đại lý chính thức phân phối sản phẩm Nisha Henna trên thị trường Việt Nam./.

Công ty CP XNK Nông sản,thực phẩm Việt Nam

  • Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Tiến Phú, KĐT Vĩnh Hoàng, quận Hoàng Mai,Tp. Hà Nội
  • Tổng Giám đốc: Bà Trần Thị Thu Hằng
  • Hotline: 0854.332.255/0243 634 3946
  • Email: hangmamay@gmail.com/vafood.vn@gmail.com

Thanh Tuyền

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hàng hóa và thương hiệu
Tin đã đăng
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
https://truongbaoland.com/
https://congtacthongminh.com.vn
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 103 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: toasoan@kinhdoanhvabienmau.vn
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.