Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Hoa Hùng: DIHO – Sáng mãi với thời gian

17/08/2020 11:25 (GMT+7)
Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Hoa Hùng được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 24/10/2012. Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển - một chặng đường không phải dài, song với sự năng động, giàu bản lĩnh, trí tuệ của Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu nhiệt huyết trong công việc, Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường khi trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu về cung cấp thiết bị điện.

Hiện nay, Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực:

- Chuyên sản xuất lắp ghép kinh doanh các loại đèn led hiệu DIHO với các loại chip led tiên tiến, chất lượng cao (bóng đèn led DIHO, đèn led ốp trần DIHO, đèn led âm trần DIHO, bóng tuýp led DIHO, tuýp led DIHO bán nguyệt, tuýp led DIHO MICA nắp vuông, đèn led chiếu biển DIHO, đèn led đường DIHO, đèn led xưởng,…).
- Chuyên kinh doanh lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời công nghệ cao.


Vượt qua giai đoạn khó khăn trong những ngày đầu mới thành lập, đến nay Công ty đã có những bước phát triển lớn mạnh, trong tâm thế vững vàng và tự hào là địa chỉ đáng tin cậy được đông đảo khách hàng gửi trọn niềm tin, sự tín nhiệm. Hiện nay, các sản phẩm của Công ty đã được các khách hàng tin tưởng và sử dụng phổ biến trên nhiều tỉnh thành, cùng với hệ thống các đại lý và nhà phân phối rộng khắp trong cả nước. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang tham gia vào rất nhiều dự án như: các dự án của các đơn vị hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp, cũng như làm hài lòng khách hàng mua thiết bị cho các nhu cầu cá nhân và gia đình đơn thuần.


Ghi nhận những nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ Ban giám đốc cùng đội ngũ nhân viên cho những đóng góp thiết thực vì cộng đồng, Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Hoa Hùng đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu quý giá như:
- Năm 2016, Viện sở hữu trí tuệ Quốc tế cùng Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo chứng nhận danh hiệu “Cup Vàng sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” và cấp chứng thư thẩm định đạt “Top 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng”.
- Năm 2017, Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam chứng nhận đạt danh hiệu “Thương hiệu xuất sắc 3 miền”.
- Năm 2018, Hội đồng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn tặng danh hiệu “Cup vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao và quyền sử dụng dấu hiệu”.
- Năm 2020, Viện khoa học sở hữu trí tuệ Bộ khoa học và Công nghệ cùng Hội chống hàng giả bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội chứng nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt”.


Trên đà phát triển đó, trong tháng 7 năm 2020, sau thời gian nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu với sự nhiệt tình, tâm huyết của Ban lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Công ty chúng tôi đã cho ra mắt thị trường loại sản phẩm mới đó là Hệ thống năng lương mặt trời hiệu DIHO HOME SOLAR - Năng lượng xanh – giải pháp bền vững cho gia đình.
Đây là hệ thống năng lượng mặt trời sử dụng tấm pin JINKO SOLAR mono 405W-144cells kích thước 2015*995*35mm. Với hệ thống năng lượng này, người tiêu dùng được hưởng các lợi ích thiết thực nhất cho từng hộ gia đình đó là giảm tiền điện hàng tháng, tạo thu nhập từ việc bán lại cho điện lực quốc gia, bảo vệ và làm mát mái nhà, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà hiện đại, quản lý tối ưu hiệu quả sử dụng điện.


Không những mang lại hiệu quả cho từng gia đình mà sản phẩm này của Công ty còn mang lại cho xã hội các lợi ích khác như: Giảm tải cho điện lưới quốc gia, xây dựng hình ảnh đô thị văn minh hiện đại, bảo vệ môi trường, giảm khí thải độc hại từ hoạt động sản xuất điện truyền thống, góp phần hạn chế tình trạng thiếu hụt điện năng cho điện lưới quốc gia.
Như vậy, có thể nói Hệ thống năng lương mặt trời DIHO HOME SOLAR của Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Hoa Hùng khi đưa vào sử dụng đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao đời sống người dân; mang nguồn ánh sáng đến cho mọi miền đất nước, từ nông thôn đến thành thị, từ đó góp phần đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội bền vững.
Với phương châm kinh doanh “TRAO GIÁ TRỊ - NHẬN NIỀM TIN”, mặc dù đã gặt hái được nhiều thành công là vậy nhưng doanh nghiệp chúng tôi không bao giờ cho phép mình hài lòng với những gì đã đạt được mà luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang lại cho khách hàng sự tin tưởng với tiêu chí phục vụ “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ - GIÁ CẢ”; đồng thời ngày càng cho ra đời nhiều sản phẩm với chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý, đa dạng về chủng loại nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, góp phần đáng kể thay đổi diện mạo kiến trúc đất nước và phát triển cộng đồng./.

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Hoa Hùng
Địa chỉ: Thị Tứ Tư La – Minh Khai – Hưng Hà Thái Bình
Website: diho.vn
SĐT: 02273 955 668 - 0946183222
Email: hoahung.diho@gmail.com

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Hàng hóa và thương hiệu
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.