Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Hoa Hùng: DIHO – Sáng mãi với thời gian
17/08/2020 11:25 (GMT+7)
Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Hoa Hùng được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 24/10/2012. Trải qua 8 năm xây dựng và phát triển - một chặng đường không phải dài, song với sự năng động, giàu bản lĩnh, trí tuệ của Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu nhiệt huyết trong công việc, Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường khi trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu về cung cấp thiết bị điện.

Công ty TNHH Primer Việt Nam: Máy lọc nước Primer – Cùng chung tay trợ giá mùa Covid-19
25/05/2020 8:40 (GMT+7)
Khi xã hội phát triển, đời sống người dân ngày càng tăng cao, vấn đề sức khỏe cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn, đặc biệt người dân đã chú trọng đến việc sử dụng máy lọc nước trong sinh hoạt hằng ngày. Với mong muốn mang đến nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn cho mọi gia đình, Công ty TNHH Primer Việt Nam đã ra đời như một “điểm sáng” tiêu biểu trong lĩnh vực sản phẩm Máy lọc nước thông minh; qua đó góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cộng đồng.

Tên thương hiệu: Viết tắt hay không viết tắt? 
15/08/2020 9:10 (GMT+7)
Bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần một cái tên. Cái tên đó có thể ngắn, cũng có thể dài, nhưng phải đảm bảo hay, dễ nhận biết, dễ đọc và dễ nhớ.

Những dấu hỏi lớn về xung đột lợi ích trước thềm ĐHĐCĐ 2020 của Coteccons và Ricons
16/05/2020 22:15 (GMT+7)
Phía cổ đông bên ngoài vẫn còn nhiều băn khoăn: Trước sự lớn mạnh của Ricons, nhiều tin đồn cho rằng Coteccons đang mất dần khách hàng về tay Ricons do một số thành viên quản lý cấp cao trong HĐQT và Ban Giám đốc của Coteccons đồng thời cũng giữ vị trí quan trọng tương tự tại Ricons.

Kinh nghiệm kinh doanh nhà hàng mô hình nhỏ nhưng thành công lớn
15/08/2020 9:05 (GMT+7)
Sau đây là những chia sẻ kinh nghiệm về mô hình kinh doanh quán bò bít tết của chị Lê Thị Thanh Hằng với những bài học về quản lý, chính sách, giá cả, chất lượng món ăn bắt đầu từ khâu chuẩn bị ban đầu cho đến khi mở rộng kinh doanh, hy vọng sẽ đem lại cho các bạn đọc những kinh nghiệm thực tế, cái nhìn sơ bộ về công việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn.

Công ty TNHH TMDV Thiên Hồng Ngọc: Chinh phục thị trường bằng chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm
16/05/2020 22:15 (GMT+7)
Với tâm huyết mang đến cho các gia đình Việt những sản phẩm thực phẩm sạch, giàu dưỡng chất, an toàn, những bữa cơm ấm áp sum vầy, chị Ngô Thanh Nhung đã không ngừng nỗ lực học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu thị trường để cho ra đời “đứa con tinh thần” - Công ty TNHH TMDV Thiên Hồng Ngọc. Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động cách đây 5 năm – một chặng đường không quá dài, song Công ty đã nhanh chóng vươn mình phát triển và khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực cung ứng nguồn thực phẩm cao cấp cho các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam.

Hiệp định EVFTA – cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường Liên minh châu Âu
14/08/2020 9:10 (GMT+7)
Để tận dụng cơ hội mà hiệp định EVFTA mang lại, các doanh nghiệp phải chú trọng nâng cao nhận thức về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, trong đó có các quy định pháp luật sở hữu trí tuệ của EU, cũng như không ngừng đổi mới sáng tạo, cải thiện năng lực công nghệ nội tại và năng lực hấp thụ công nghệ mới, tiên tiên để nâng cao chất lượng sản phẩm. Đó là nhận định của ông Đinh Hữu Phí, Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ KH&CN xung quanh việcHiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Liên minh châu Âu (EVFTA) bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/8/2020.

Công ty Cổ phần Nanovi Việt Nam: Người bạn đáng tin cậy của mọi gia đình
12/05/2020 17:05 (GMT+7)
Giữa hàng ngàn thương hiệu sản phẩm sữa đến từ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, Công ty Cổ phần Nanovi Việt Nam nổi lên như một “điểm sáng” là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thương mại với các dòng sản phẩm sữa chiết xuất tự nhiên, sản xuất bằng công nghệ nano, công nghệ xanh tốt cho sức khỏe con người.

Nón làng chuông ngỡ ngàng làng nghề Việt.
12/08/2020 9:10 (GMT+7)
Không chỉ nức tiếng với nghề làm nón suốt hơn 3 thế kỷ, làng Chuông (huyện Thanh Oai, Hà Nội), đang lưu giữ nét độc đáo của nền văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc trong từng chiếc nón lá với vẻ đẹp thanh bình với hình ảnh những chiếc nón lá chao nghiêng trong gió.

Bột Dinh dưỡng trẻ em cao cấp Thành “Râu”:  Thương hiệu trong lòng các ông bố, bà mẹ
30/04/2020 10:25 (GMT+7)
Cửa hàng bột, tấm cháo dinh dưỡng trẻ em cao cấp Thành “Râu” là cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội chuyên chế biến các loại bột, tấm cháo cao cấp cho trẻ em mọi lứa tuổi.

Công ty Cổ phần Dược phẩm dinh dưỡng Golden Việt Nam: Khẳng định và nâng tầm vị thế thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm
11/08/2020 21:25 (GMT+7)
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được người dân quan tâm chú trọng. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều thương hiệu sữa đến từ các doanh nghiệp, nhà máy khác nhau được bày bán tràn lan trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó là sản phẩm được sản xuất đại trà, nguyên liệu thành phần không rõ nguồn gốc, quy trình sản xuất không đảm bảo, không được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm. Việc sử dụng các sản phẩm mà không đảm bảo chất lượng, tiền mất tật mang gây ảnh hưởng xấu khó lường đến sức khỏe con người.

Canery Việt Nam: Thương hiệu thiết bị vệ sinh gia đình uy tín hàng đầu Việt Nam
17/03/2020 15:00 (GMT+7)
Canery Việt Nam được biết đến là nhà bán lẻ hàng đầu về thiết bị vệ sinh gia đình uy tín tại Việt Nam với những thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trong nền công nghiệp thiết bị vệ sinh trên thế giới.

Công ty Cổ phần Sơn công nghệ tiêu chuẩn quốc tế: Sơn Kanmex.nano- Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình
11/08/2020 10:10 (GMT+7)
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sơn với hàng trăm sản phẩm sơn khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng không phải thương hiệu sơn nào cũng đạt được tiêu chuẩn chất lượng, cho người sử dụng. Nổi lên như một “điểm sáng” đến nay Công ty Cổ phần Sơn công nghệ tiêu chuẩn quốc tế (sơn Kanmex.nano) tự hào là thương hiệu sơn Việt Nam vượt qua mọi chỉ tiêu về chất lượng và quy cách của từng sán phẩm, là sự lựa chọn hoàn hảo, và đảm bảo, chất lượng bền đẹp vượt thời gian cho mọi công trình.

Tại sao lại cần xây dựng thương hiệu?
17/03/2020 9:10 (GMT+7)
Có một điều không thể phủ nhận rằng: Thương hiệu giành được sự tin tưởng, yêu thương của khách hàng và công chúng chính là tài sản có giá trị lớn nhất của doanh nghiệp.

Trà Ngọc Hưng: Món quà từ thiên nhiên bảo vệ sức khỏe gia đình bạn
10/08/2020 21:25 (GMT+7)
Được sự giúp đỡ của các nhà khoa học cùng với những nỗ lực tự nghiên cứu, học hỏi tìm tòi và tư duy chiến lược kinh doanh đúng đắn của anh Nguyễn Ngọc Sáu- cựu quân nhân ở xã Tân Phong, huyện Cai Lậy; trong những năm qua Doanh nghiệp Tư nhân Trà Ngọc Hưng đã không ngừng cung ứng cho thị trường Việt Nam và quốc tế những dòng sản phẩm trà tinh túy nhất, thơm ngon nhất và chất lượng nhất. Qua đó, góp phần vào sự phát triển của ngành trà Việt Nam; đồng thời từng bước đưa hương vị trà Việt Nam lan tỏa khắp thế giới.

Viện Khoa học sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ tiếp nhận yêu cầu và thực hiện tư vấn về sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp
21/02/2020 16:40 (GMT+7)
Nhằm mục tiêu hỗ trợ cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong việc khai thác thông tin sở hữu công nghiệp (SHCN), đăng ký bảo hộ quyền SHCN, bảo vệ quyền SHCN, thương mại hóa tài sản trí tuệ (TSTT) và quản trị TSTT.

Xây dựng thương hiệu khác biệt so với đối thủ cạnh tranh
03/08/2020 14:05 (GMT+7)
Sức mạnh của thương hiệu chính là danh tiếng, khả năng tiếp thị, khả năng ghi nhớ của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đây là yếu tố cốt lõi để thương hiệu phát triển và hãy dành sự quan tâm đặc biệt đến nó.

CONDOTEL đã có ‘danh phận’, dự án náo đang hot tại miền bắc?
17/02/2020 15:35 (GMT+7)
Nằm trong khu đô thị Hạ Long Marina – Bãi Cháy, Citadines Hạ Long là dự án chung cư và căn hộ khách sạn cao cấp của tập đoàn Bim Group. Với vị trí đắc địa bao trọn toàn cảnh vịnh Hạ Long, nằm tại trung tâm khu du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng quy mô lớn với hàng loạt công trình dịch vụ tiện ích trong bán kính 2km. Citadines Hạ Long là dự án được thị trường miền Bắc mong đợi nhất trong năm nay.

Công ty CP XNK thảo mộc Thái Vân: Thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe
31/07/2020 14:50 (GMT+7)
Từ lâu dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đã được nhiều người sử dụng trong gia đình hàng ngày như một thực phẩm dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm được bày bán tràn lan, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng. Chị Nguyễn Thị Thư là Giám đốc Công ty với kinh nghiệm, trải nghiệm hơn 30 năm trong ngành dược liệu chị đã cho ra đời đứa con tinh thần mang thương hiệu “Thảo mộc Thái Vân”.

Nhà ở xã hội: Cứ ra là “cháy” hàng
14/02/2020 15:15 (GMT+7)
Đáp ứng đúng sức cầu lớn về nhà ở cho người dân, các dự án nhà ở xã hội ngay từ thời điểm mở bán đã nhanh chóng rơi vào tình trạng “cháy” hàng. Thậm chí, có những dự án chưa bước vào giai đoạn mở bán, lượng khách truy cập và tìm hiểu hồ sơ đã vượt mức số lượng quy định.
Hàng hóa và thương hiệu
Tin đã đăng
https://congtacthongminh.com.vn
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 103 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: toasoan@kinhdoanhvabienmau.vn
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Ghi rõ nguồn "kinhdoanhvabienmau.vn" khi đăng tải lại nội dung trên website này.