Từ 27/11 phân luồng giao thông trên cầu Chương Dương

26/11/2023 17:40 (GMT+7)
Nhằm thi công bảo dưỡng tuyến ống cấp nước DN300, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP. Hà Nội đã có phương án phân luồng tổ chức giao thông trên cầu Chương Dương, thực hiện trong vòng 1 tháng từ ngày 27/11/2023.

Ảnh minh hoạ

Từ ngày 27/11, Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hà Nội có phương án phân luồng tổ chức giao thông trên cầu Chương Dương để thi công bảo dưỡng tuyến ống cấp nước DN300. Theo đó, thời gian thực hiện trong vòng 1 tháng kể từ 22 giờ 30 phút hôm trước đến 4 giờ 30 phút sáng ngày hôm sau, bắt đầu từ ngày 27/11/2023 đến hết ngày 27/12/2023.

Cụ thể, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cấm ô tô đi vào làn đường hỗn hợp trên cầu Chương Dương trong thời gian thi công bảo dưỡng. Đối với các phương tiện xe máy, xe thô sơ được đi vào làn đường hỗn hợp và cho phép một xe cẩu 1,25T phục vụ thi công đi vào làn đường này.

Xe cẩu 1,25T phục vụ thi công phải đỗ sát vào bên phải của làn đường hỗn hợp, còn xe máy, xe thô sơ sẽ lưu thông về bên trái của làn đường. Tại ví trí xe cẩu phục vụ thi công phải có biển báo, rào chắn để đảm bảo an toàn giao thông khu vực.

Sở Giao thông Vận tải Thành phố Hà Nội cũng yêu cầu chủ đầu tư, đơn vị thi công phối hợp với cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông, chính quyền địa phương lập chốt phân luồng từ xa và tại chỗ theo bản vẽ biện pháp thi công do đơn vị thi công lập.

Đơn vị thi công có trách nhiệm bố trí đầy đủ barie, cọc tiêu, biển báo, đèn chiếu sáng ban đêm và đèn báo hiệu và rào mềm trên đoạn thi công đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện. Cùng với đó, bố trí người hướng dẫn phân luồng giao thông tại phạm vi thi công để đảm bảo an toàn giao thông, tránh gây ùn tắc giao thông.

Đơn vị nhà thầu thi công theo phương án cuốn chiếu, làm đâu gọn đấy, không để vật tư vật liệu tràn ra lòng đường, các xe vận chuyển vật liệu ra vào công trường phải che chắn gọn gàng, rửa sạch bánh xe, gầm xe và phải có đầy đủ các biện pháp đảm bảo vệ sinh môi trường, tránh gây ảnh hưởng đến người dân khu vực xung quanh. Liên hệ với Cục đường thủy nội địa Việt Nam để được hướng dẫn công tác đảm bảo an toàn giao thông đường thủy nội địa theo quy định.

Đồng thời, phối hợp với lực lượng Công an và các đơn vị liên quan khi có xe cấp cứu, xe phòng cháy chữa cháy đi qua được thuận lợi và xử lý khi xảy ra các trường hợp cứu hộ, cứu nạn, phòng cháy chữa cháy.

Quỳnh Anh

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Văn hóa xã hội
amity.com.vn
Quốc tế yoga
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.