Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa thanh tra việc loạn chức danh trên trang trieuson.gov.vn

31/12/2021 13:40 (GMT+7)
(KD&BM) - “Liên quan tới các trang web đó, tôi đã có chỉ đạo thanh tra sở kiểm tra xử lý…” ông Lê Văn Nam, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa khẳng định.

Theo đó, việc trang thông tin điện tử có tên miền trieuson.gov.vn, đồng thời với đó là hệ thống các trang web thông tin địa phương cấp xã trên địa bàn huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa xuất hiện không đồng nhất về chức danh người chịu trách nhiệm. 

Tình trạng loạn chức danh trên trang web có tên miền trieuson.gov.vn đang được dư luận hết sức quan tâm. 

 

Đơn cử như trường hợp xã Thọ Ngọc (huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) web có tên miền thongoc.trieuson.gov.vn có đăng tải chức danh ở chân trang với chức danh là Tổng Ban Tập- Lê Văn Đăng, qua tìm hiểu thì ông Đăng có chức danh là chủ tịch UBND xã này. Hay như ở trang web có tên miền trieuthanh.trieuson.gov.vn của UBND xã Triệu Thành cũng đăng chức danh là Tổng Biên Tập- Hà Văn Tấn ở chân trang cho người đứng đầu UBND xã. “Lộm nhộm” hơn là trường hợp ở xã Đồng Thắng (huyện Triệu Sơn), ghi chức danh Tổng Biên Tập- Chủ tịch UBND xã Nguyễn Tất Cầu dưới chân trang dongthang.trieuson.gov.vn…

Cần xử lý nghiêm trường hợp nhiễu chức danh trên các trang web gây hiểu nhầm trong dư luận và ảnh hưởng tới công tác hoạt động báo chí.

Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh, PV đã liên hệ với ông Lê Văn Nam (Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa) về việc xuất hiện tình trạng loạn chức danh trên trang trieuson.gov.vn gây hiểu lầm trong dư luận và ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động báo chí truyền thông, ông Nam sau đó đã khẳng định “Liên quan tới các trang web đó, tôi đã có chỉ đạo thanh tra sở kiểm tra xử lý…”

Hoàng Giáp

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Văn hóa xã hội
Tin đã đăng
https://congtacthongminh.com.vn
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 103 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: toasoan@kinhdoanhvabienmau.vn
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.