Kênh Youtube của Thơ Nguyễn bất ngờ tắt chức năng kiếm tiền, ẩn hết video

16/03/2021 10:15 (GMT+7)
Sau buổi làm việc 'dang dở' với cơ quan chức năng vào chiều 15/3 thì trong tối cùng ngày, kênh Youtube Thơ Nguyễn đã đăng tải một video clip có tựa đề “Tạm biệt” đồng thời tắt tính năng kiếm tiền.

Cụ thể, trong đoạn clip được đăng tải vào tối 15/3, Thơ Nguyễn không xuất hiện mà thay vào đó là Tiểu Bảo Bảo - đây là người thường xuyên góp mặt trong các video trên kênh Youtube của Thơ Nguyễn. Trong đoạn clip này, Tiểu Bảo Bảo cho biết do sức khỏe của Thơ Nguyễn không đảm bảo nên đã xin kết thúc sớm buổi làm việc với cơ quan chức năng.

Kênh Youtube Thơ Nguyễn tạm ẩn hết các clip. Ảnh chụp màn hình

Cùng với đó, đại diện kênh Youtube Thơ Nguyễn cũng cho biết kênh sẽ dừng toàn bộ việc kiếm tiền trên Youtube và ẩn tất cả các video cũ. Tiểu Bảo Bảo cho biết dù sự việc “xin vía búp bê” diễn ra trên TikTok nhưng cũng đã ảnh hưởng đến Youtube và phía Thơ Nguyễn cũng đã gửi thư xin lỗi đến đội ngũ Youtube. Tiểu Bảo Bảo khẳng định sẽ "tắt kiếm tiền trên toàn bộ các video của kênh Thơ Nguyễn và Thơ Nguyễn Family".

Trong đoạn clip này, Tiểu Bảo Bảo cũng đọc một bức thư ngắn được cho là do Thơ Nguyễn viết. Nội dung là Thơ Nguyễn gửi đến các em nhỏ và bậc phụ huynh để xin lỗi về sự việc vừa qua. Thơ Nguyễn cho biết bản thân luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất cho các em nhỏ nhưng cách truyền tải của cô đã sai và cô “xin cúi đầu xin lỗi phụ huynh cùng các bé”.

Cập nhật mới nhất vào sáng nay 16/3, khi truy cập vào kênh Youtube Thơ Nguyễn thì người dùng còn nhìn thấy 2 video: “Lời giải thích từ Thơ Nguyễn về tin đồn nuôi Kumanthong” và video mới nhất có tựa đề “Tạm biệt”.

Trước đó, Youtuber Thơ Nguyễn bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội khi đăng tải clip 'xin vía học giỏi' từ búp bê. Sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc và có buổi làm việc với nữ Youtuber này vào chiều 15/3. Do lý do sức khỏe của Thơ Nguyễn không đảm bảo nên buổi làm việc tạm dừng và dự kiến sẽ tiếp tục vào chiều nay 16/3.

Kiến Hee

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Văn hóa xã hội
Tin đã đăng
https://congtacthongminh.com.vn
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 103 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: toasoan@kinhdoanhvabienmau.vn
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Ghi rõ nguồn "kinhdoanhvabienmau.vn" khi đăng tải lại nội dung trên website này.