Đưa giải pháp công nghệ giúp số hoá hoạt động Đông y

15/09/2023 19:20 (GMT+7)
Hoạt động Đông y trong bối cảnh hiện đại rất cần được số hoá các công đoạn để có thể thích ứng nhanh với đời sống và bảo đảm quyền lợi bệnh nhân.

Trong xã hội hiện đại ngày nay hoạt động Đông y tuy vẫn có chỗ đứng nhất định song để các hoạt động này phù hợp với bối cảnh mới, đồng thời bảo đảm chất lượng, độ tin cậy của các sản phẩm Đông y đã đặt ra yêu cầu phải áp dụng mạnh mẽ các giải pháp công nghệ.

Nhằm đáp ứng yêu cầu này, mới đây tại Hà Nội, Hội Đông y TP Hà Nội, Công ty cổ phần Đông - Tây y Trường Xuân (thuộc Hội Đông y Hà Nội) và Công ty cổ phần TrueHealthCare đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược về việc đưa giải pháp công nghệ vào thực tiễn, nhằm số hóa các hoạt động liên quan đến ngành Đông y Việt Nam.

Quang cảnh buổi ký kết

Nội dung hợp tác được các bên nhất trí theo đó cùng nhau hợp tác và phát triển trên tinh thần tự nguyện, bình đẳng và cùng có lợi dựa trên khả năng và nhu cầu của mỗi bên để hỗ trợ cho đối phương phát triển, ứng dụng công nghệ thông tin để số hóa lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe cho con người.

Các hoạt động hợp tác bao gồm xây dựng nền tảng công nghệ thông tin để phục vụ quản lý hoạt động của Hội Đông y thành phố Hà Nội; xây dựng phương án truy xuất nguồn gốc cho các sản phẩm Đông y Hà Nội; phối hợp để đưa Đông y tham gia vào giải pháp TruePharma; xây dựng nền tảng thương mại điện tử cho Đông y.

Thời hạn hợp tác giữa các bên là 5 năm kể từ ngày ký kết hợp đồng và tự động gia hạn 1 năm tại mỗi thời điểm kết thúc.

Công ty cổ phần TrueHealthCare là đơn vị có thế mạnh về các dự án công nghệ thông tin và số hóa lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe với các giải pháp như TruePharma, giải pháp TrueHealthCare.

Minh Quân

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Văn hóa xã hội
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
winvoucher.winmart.vn
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.