Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến: San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch

02/08/2021 10:35 (GMT+7)
(KD&BM) - Tối ngày 1/8, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với các nhà hát thuộc Bộ thực hiện chương trình nghệ thuật online mang tên “Cháy lên” tại 5 điểm cầu: Nhà hát Kịch Việt Nam, Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam, Nhà hát Chèo Việt Nam, Liên đoàn Xiếc Việt Nam, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình giao lưu nghệ thuật online với chủ đề “San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch”, một chủ đề xuyên suốt cho tất cả các chương trình trực tuyến trong giai đoạn này, với mục đích tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch COVID-19, cũng như góp thêm những món ăn tinh thần đến với khán giả trên khắp mọi miền đất nước trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Chương trình nghệ thuật được dẫn dắt bởi MC Xuân Bắc - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, với sự tham gia của các nghệ sĩ Phương Mai, Huệ Thương, Vân Anh… từ Sân khấu Đông kinh, không gian Văn hoá Việt (Nhà hát nghệ thuật Đương đại Việt Nam); nghệ sĩ Việt Cường, Liên đoàn Xiếc Việt Nam với tiết mục “Thăng bằng trên thang”; các nghệ sĩ Lệ Thu, Trang Nhung (Nhà hát Chèo Việt Nam) với trích đoạn vở chèo “Quan Âm Thị Kính”…

NSƯT Xuân Bắc - MC của chương trình

Đặc biệt, Nhạc sĩ Đỗ An - Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam giới thiệu đến khán giả tác phẩm “Chiến binh nhỏ”, một sáng tác về những người bác sĩ với mong muốn gửi những lời chia sẻ đến các y, bác sĩ cùng các lực lượng khác đang ngày đêm chạy đua với thời gian thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 và chăm lo chữa trị cho người bệnh. 

Tiết mục "Thị Mầu lên chùa" do NS Lệ Thu và NS Trang Nhung biểu diễn

Cùng với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, chương trình còn có những màn giao lưu đầy cảm xúc với các nghệ sĩ và phần mini game hấp dẫn dành cho tất cả khán giả đang xem online khi tương tác trực tiếp bằng cách comment đáp án bình luận bên dưới.

Phần mini game trong chương trình

Với tất cả đáp án đúng người chơi được tham gia vào phần quay số may mắn. Phần thưởng là những sản phẩm hữu ích và rất thiết thực trong mùa dịch như: Dụng cụ thể dục tại nhà nâng cao sức khỏe (máy chạy bộ, tạ, nhảy dây…); các sản phẩm bảo vệ trong mùa dịch như nước rửa tay, khẩu trang….

Chương trình nghệ thuật online “Cháy lên” được biểu diễn và livestream trên kênh Youtube Nghệ thuật biểu diễn Việt Nam (https://www.youtube.com/channel/UC6oYADRmX1RnEERz8k_N6Rg), Fanpage Cục Nghệ thuật biểu diễn (https://www.facebook.com/cucntbd),  trên trang của Báo điện tử Tổ Quốc (https://toquoc.vn/), trang Facebook và Youtube cá nhân của Nghệ sỹ Ưu tú Xuân Bắc.

 

Nhâm Hồng/TH

 

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Văn hóa xã hội
amity.com.vn
Hi fpt
https://tanadaithanh.vn/
https://m.youtube.com/@heocaoboi
http://gfs.com.vn
http://www.vafood.com.vn/
Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam
Cơ quan chủ quản: Hiệp hội Thương nhân kinh doanh biên mậu Việt Nam
Số giấy phép: số 450/GP-BTTTT, cấp ngày 8/10/2020, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
 139 đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.


Tổng biên tập: Ông Phạm Bá Dục
Tổng thư ký: Ông Phạm Hoàng Vũ
Email: kinhdoanhvabienmau@gmail.com
Mọi thông tin bạn đọc vui lòng liên hệ đường dây nóng: 0865191826
® Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam, mọi sao chép phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí điện tử Kinh Doanh và Biên mậu Việt Nam.